Review nhà hàng bếp thái koh yam

 Bếp Thái Koh Yam là sự kế thừa và hoàn thiện từ thương hiệu Koh Samui, với mô hình căn bếp Thái gần gũi, thân thiện cùng gần 100 món ăn và đồ tráng miệng kiểu Thái nhằm tiếp đãi những người bạn Việt ghé thăm thưởng thức mỗi ngày.

 Với cách thức chế biến pha trộn hài hòa, được gia giảm phù hợp giữa nguyên liệu Việt và Thái , Koh Yam hy vọng những món ăn độc đáo trong Seasonal Menu sẽ là dấu ấn mới mẻ cũng là trải nghiệm khẩu vị đầy hấp dẫn cho mỗi thực khách khi ghé thăm thưởng thức

 thai   kitchen   lẩu   nhà   hàng   quán

 Koh Yam cũng vậy, gói ghém những hương vị đặc biệt nhất để mang đến “Heo nhúng Chim Chum” – một món ăn mới lạ, độc đáo cho một mùa cuối năm tươi mới, rộn ràng niềm vui.

 Là một món ăn truyền thống Thái Lan với nước dùng thanh khiết được hầm theo công thức bí thuật cùng các loại thảo mộc tạo nên hương vị ngọt thanh tự nhiên, chua thơm nhẹ từ tỏi ớt, lá húng quế & lá chanh Thái đặc trưng.

 Món lạ thành quen – với sự kết hợp giữa phần thịt dăm heo tươi ngon, rau tươi theo mùa và sốt chấm Chim Chum đặc biệt, Koh hy vọng đây sẽ là điểm nhận mở màn cho hành trình trải nghiệm Seasonal Menu lần này.

 Koh Yam rất trân quý khi đón nhận những trải nghiệm, tâm ý từ các bạn khi ghé thăm thưởng thức.

 Địa chỉ:

 26 Vũ Phạm Hàm – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 330 Thái Hà, Hanoi, Vietnam

 3 Ng. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 34a P. Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 122-k1 P. Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

 137 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – Hotline: 036.786.2386

  

  

  

  

  

 Tag: thai kitchen lẩu nhà hàng quán