Koh samui ở đâu – Kinh nghiệm du lịch thailand koh samui

 Koh samui ở đâu

 Koh Samui là một đảo thuộc tỉnh Surat Thani (hay Ko Samui, tiếng Thái: เกาะสมุย). Đảo này nằm ở ngoài khơi bờ đông eo đất Kra ở Thái Lan, gần thị xã Sura Thani trong đất liền. Đây là đảo lớn thứ ba của Thái Lan với diện tích 228,7 km² và năm 2008 dân số trên đảo lớn hơn 50.000 người

 Kinh nghiệm du lịch thailand koh samui

 Trước khi có blog, WiFi, iPhone hay Pinterest, nhờ có sự may mắn (và một đại lý du lịch tuyệt vời) mà chuyến thăm đầu tiên của tôi đến Thái Lan bao gồm một kỳ nghỉ trên Bãi biển Choeng Mon của Koh Samui. Tôi yêu nó ngay lập tức và đó là một thành kiến vẫn còn. Tôi đã thử những người khác kể từ đó, nhưng nó sẽ luôn là món yêu thích đặc biệt của tôi.

 

 Nguồn: thekohsamuiguide.com

 Khám phá cách hiểu rõ về các lựa chọn thuê xe của bạn ở Koh Samui (và – quan trọng là – trả thêm phí cho một chiếc xe có máy lạnh). Tin tốt cho bạn – có nhiều sự lựa chọn hơn trong kho xe cho thuê những ngày này. Honda Civic

 Đến Thái Lan với sự tôn trọng lành mạnh đối với đại dương, đặc biệt là xung quanh Koh Samui, nơi các dòng chảy và sinh vật đôi khi gây ra thảm kịch. (Sứa hiếm nhưng được biết đến trong vùng).

 Với mỗi bản cập nhật của Hướng dẫn Koh Samui, tôi ngày càng thêm nhiều hơn vào phần an toàn – rõ ràng là đã để lại thập kỷ “tuổi trẻ không sai lầm” của cuộc đời tôi.

 Tôi đã ăn SO.MUCH.PAD.THAI. trong chuyến đi Koh Samui đầu tiên của tôi. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối… ngay khi tôi có thể chỉ định gà hoặc tôm bằng tiếng Thái, tôi đã không thể dừng lại.

 Sự nhiệt tình với món mì ban đầu này có nghĩa là tôi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để thưởng thức thêm Pad Thai, đảm bảo việc khám phá thực đơn rộng rãi hơn nhiều kể từ đó. Kiểm đếm hiện tại của nghiên cứu Piggy McGreedyson? Phần tốt hơn của hai thập kỷ ăn toàn bộ hòn đảo, gần như mọi món ăn mà con người biết đến.

  

  

  

 Tag: bangkok to flight