Các loại cồn xoa bóp phổ biến trên thị trường và công dụng của chúng

 Cồn xoa bóp là một loại cồn được sử dụng để xoa bóp, giúp giảm đau và thư giãn cơ thể. Sản phẩm này được sản xuất từ một hỗn hợp gồm cồn và một số dược liệu như dầu bạc hà, dầu eucalyptus, menthol và camphor, mang đến một cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Cồn xoa bóp thường được sử dụng để giảm đau cơ, đau đầu, đau nhức khớp và mỏi mệt cơ thể. Với tính năng thư giãn và làm dịu, sản phẩm này đã trở thành một phương pháp hữu hiệu trong việc giảm đau và thư giãn sau khi tập luyện thể thao hoặc một ngày dài làm việc căng thẳng.

 Cồn xoa bóp an triệu

 Bằng cách sử dụng các thành phần như bạc hà, đại hồi, đinh hương, quế, ethanol, nhũ hương, huyết giác và một số dược liệu khác, cồn xoa bóp đã được sử dụng để giảm đau và các triệu chứng liên quan như té ngã, sưng, bong gân, lạnh bụng, tay chân tê lạnh, đau đầu và nghẹt mũi. An Triệu là thương hiệu của sản phẩm này được sản xuất bởi Đông Dược An Triệu tại Việt Nam.

 Cồn xoa bóp jamda

 Cồn xoa bóp JAMDA được biết đến với tác dụng hoạt huyết, trừ phong thấp, thông kinh mạch, giảm đau. Sản phẩm được phối hợp từ các thành phần dược liệu quý, giúp giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, cơ gân, bắp thịt, làm tan các vết bầm tím do tụ máu một cách hiệu quả. Hộp sản phẩm gồm một lọ xịt dung tích 50ml, chứa các thành phần bao gồm Ô đầu, Địa liền, Đại hồi, Quế nhục, Thiên niên kiện, Uy linh tiên, Mã tiền, Huyết giác, Xuyên khung và Methyl salicylat, với liều lượng 500mg mỗi thành phần. Sản phẩm được sản xuất bởi Đông Dược An Triệu tại Việt Nam.

 Cồn xoa bóp opc

 Cồn xoa bóp OPC là một sản phẩm được chế tạo dưới dạng cồn xịt, với thành phần chính bao gồm Địa liền, Riềng, Thiên niên kiện, Huyết giác, Đại hồi, Quế chi, Ô đầu, Camphora và Tá dược, đóng gói trong chai 50ml. Sản phẩm này được chỉ định điều trị cho các trường hợp đau nhức do nhiều nguyên nhân, bao gồm thấp khớp, mỏi gân xương, bị thương, ngã, bong gân. Công thức hóa học của sản phẩm được bảo quản với nồng độ cồn 96%, tương đương với 34.000 VNĐ cho mỗi chai 50ml, do CTY CPDP OPC (Việt Nam) sản xuất và đóng gói. Các thành phần tự nhiên trong sản phẩm như địa liền, riềng và huyết giác giúp giảm đau và làm tan các vết bầm tím, còn camphora và ô đầu có tác dụng làm giảm sưng đau. Sản phẩm cồn xoa bóp OPC là một sự lựa chọn tốt cho các trường hợp đau nhức cơ thể.

 Cồn xoa bóp bảo long

 Cồn Xoa Bóp Bảo Long giúp hỗ trợ giảm đau, giảm sưng, chấn thương, bầm tím, đau tê nhức mỏi do phong thấp và đau nhức xương khớp. Được sử dụng bằng cách xoa bóp trực tiếp lên da, mỗi ngày 4-5 lần. Sau khi sử dụng cần rửa tay sạch. Tuy nhiên, không sử dụng lên các vết thương hở và trẻ em dưới 3 tuổi. Sản phẩm không được dùng để uống và có số đăng ký V305-H12-10, được sản xuất tại Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long.

 Cồn xoa bóp viện y học cổ truyền quân đội

 Cồn xoa bóp Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội và đóng gói trong lọ xịt 60ml. Thành phần của sản phẩm bao gồm nhiều loại dược liệu quý như Đại hồi, Quế nhục, Thương truật, Địa liền, Huyết giác, Tiểu hồi, Ngưu tất, Đương quy, Thiên niên kiện và Long não. Sản phẩm được sử dụng để xoa bóp giảm đau và sưng do chấn thương, đau nhức xương khớp, đau tê nhức mỏi do phong thấp, bầm tím. Hướng dẫn sử dụng là dùng xoa bóp ngoài da, mỗi ngày 4-5 lần và sau khi xoa phải rửa tay sạch. Sản phẩm không được sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi và không được uống.

 Cồn xoa bóp giá bao nhiêu

 Giá cồn xoa bóp có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, thương hiệu, thành phần, quy cách đóng gói và khu vực bán hàng. Tuy nhiên, trung bình giá cồn xoa bóp dao động từ khoảng 30.000 đồng đến 100.000 đồng một chai tuỳ thuộc vào sản phẩm.

  

 đa 100ml thuốc