Review bột nở kim nga

 Việc phát minh ra bột nở là một bước đột phá to lớn đối với một ngành công nghiệp đang bị thống trị bởi việc sử dụng các chất tạo men. Nó tiết kiệm năng lượng và trở thành một sản phẩm vô giá trong cuộc sống hàng ngày của con người.

 Bột nở kim nga

 Bột nổi Kim Nga

 Xuất xứ: Việt Nam

 Trọng lượng: 100gr

 Hạn dùng: 12 tháng

 

 Cách sử dụng bột nở kim nga

 – Thường thì một gói bột nổi 11g dùng cho 500g bột mì và rây chung với bột mì, muối.

 – Nếu lượng bột nổi nhiều hơn mức bình thường sẽ tạo ra những bọt khí lớn nổi trên bề mặt bánh và sẽ “nổ” sau đó, và cũng giảm hoặc mất đi khả năng làm “nổi” của bột nổi khi đó bánh thành phẩm của chúng ta sẽ nặng và trở nên “dị dạng”.

 – Vì do có một số khí trong thành phần bột nổi tự “giải phóng” ngay khi gặp môi trường nước, do đó trong đa số công thức yêu cầu chúng ta trộn các nguyên liệu khô với nhau rồi mới trộn chung cả hai nguyên liệu khô và lỏng ngay trước khi nướng bánh.

 – Và một điều quan trọng nữa cần để ý là nếu chúng ta làm bánh ở nơi có độ cao cao hơn mực nước biển (chắc là làm bánh trên đỉnh Himalaya quá ? )thì lượng bột nổi cần điều chỉnh lại. Giảm 0,5g của 5g bột nổi nếu ở độ cao 1000m và 1~2g ở 2000m.

 Bột nở kim nga làm bánh gì – Bột nở kim nga làm bánh bao được không

 Dùng trong làm bánh các loại tạo độ nở xốp phồng cho bánh bông lan, bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato…

  

  

  

  

  

 Tag: tốt bằng bò tiêu