Kali Phos Hợp Trí Là Gì

 Thành Phần và Tính Chất của Sản Phẩm Hợp Trí Kali-Phos

 Trong thành phần của sản phẩm Hợp Trí Kali-Phos, P2O5 chiếm tỷ lệ 25% và K2O chiếm tỷ lệ 20%. Đồng thời, sản phẩm còn được bổ sung với Zn-Mn EDTA để tăng cường hiệu quả.

 

 Công Dụng và Ưu Điểm

 Sản phẩm Hợp Trí Kali-Phos là sự kết hợp hoàn hảo giữa Potassium Phosphonate, cung cấp dinh dưỡng lân và kali dễ hấp thụ cho cây, và các chất chống lại một số bệnh phổ biến như nứt thân chảy nhựa, vàng lá, và thối rễ do Phytopthora sp. gây ra. Ngoài ra, sản phẩm còn thúc đẩy hệ thống rễ phát triển mạnh mẽ, cải thiện sự phát triển của cành lá, làm cho hoa nở sớm, trái lớn nhanh, năng suất cao, chất lượng tốt, và tạo ra sản phẩm có hương vị ngon và ngọt.

 Sản phẩm có khả năng hấp thụ nhanh chóng qua lá, thân, và rễ của cây và di chuyển hiệu quả lên và xuống, làm cho nó hiệu quả hơn so với các sản phẩm khác cùng loại.

 Sản phẩm có thể được sử dụng một cách linh hoạt thông qua nhiều phương pháp như phun trên lá, pha loãng với nước để tưới gốc, quét vào vùng vết bệnh, hoặc tiêm vào thân cây.

 Hướng Dẫn và Lưu Ý

 Hợp Trí Kali-Phos dễ dàng phối hợp với thuốc trừ sâu bệnh và phân bón lá thông thường. Tuy nhiên, không nên kết hợp với phân bón chứa đạm amôn, các thuốc BVTV có pH cao (pH > 8), hoặc các sản phẩm chứa đồng hoặc lưu huỳnh.

 Khi kết hợp với Phytocide 50WP, sản phẩm sẽ tăng cường hiệu quả phòng trừ một loạt các bệnh như vàng lá, thối rễ, và thối trái trên nhiều loại cây ăn quả.

 Tag: kali phos hợp trí