Hàn Quốc và Những Bộ Phim Học Đường Đáng Nhớ

 Mỗi khi nói đến phim Hàn, đa số chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những bộ phim tình cảm lãng mạn hay những bản ballad ngọt ngào. Tuy nhiên, thể loại phim học đường của xứ sở kim chi cũng không kém phần đặc sắc và đáng để theo dõi. Cùng điểm qua một số bộ phim học đường Hàn Quốc đáng chú ý mà bạn không nên bỏ lỡ!

1. Những Bộ Phim Học Đường Hàn Quốc Hay

 “Hoa Trong Bão” (Boys Over Flowers): Không thể không nhắc tới bộ phim làm mưa làm gió và đưa tên tuổi của Lee Min Ho, Goo Hye Sun và một số diễn viên khác lên tầm quốc tế. Câu chuyện xoay quanh cô nàng Jan Di, người đứng lên chống lại bạo lực ở trường học và bắt đầu mối quan hệ phức tạp với bộ tứ F4.

 “Lớp Học Bất Đắc Dĩ” (School 2015): Một phần trong series phim “School” nổi tiếng, bộ phim kể về cô nàng Eun Bi, một nữ sinh bị bắt nạt, và cô em sinh đôi Eun Byul, người biến mất một cách bí ẩn.

2. Phim Học Đường Hàn Quốc Đánh Nhau

 “Dự Án Đồng Hồ” (The Outlaws): Mặc dù không phải là phim học đường trong nghĩa truyền thống, nhưng bộ phim nói về sự trỗi dậy của các băng nhóm thanh niên và những cuộc đánh nhau ác liệt trên đường phố Seoul.

3. Phim Học Đường Hàn Quốc Mới Nhất

 “Vũ Điệu Tuổi Trẻ” (Dance Sports Girls): Bộ phim đánh dấu sự trở lại của màn ảnh rộng với những câu chuyện về tuổi trẻ, ước mơ, tình bạn và những khó khăn khi theo đuổi đam mê.

 Phim học đường Hàn Quốc không chỉ giới hạn ở những câu chuyện tình cảm tuổi mới lớn mà còn đề cập đến nhiều vấn đề thực sự và khắc phục khó khăn. Dù bạn là một người hâm mộ lâu năm của phim Hàn hay chỉ mới bắt đầu, những bộ phim trên đều xứng đáng để bạn dành thời gian và cảm xúc. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thú vị cùng phim học đường Hàn Quốc.