Giới thiệu tinh dầu moroccanoil 100ml

 Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

 Xuất xứ: Israel

 Dung tích: 100ml

 Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi loại tóc

 – Dầu Dưỡng Moroccanoil thẩm thấu cực nhanh vào sâu chân tóc, giúp phục hồi tóc từ bên trong, cho mái tóc bóng mượt tức thì, giảm thời gian sấy và tạo kiểu đến 50%. Moroccan Oil đã trở thành bí quyết chăm sóc tóc cực kỳ hiệu quả của phái đẹp.

 – Công thức Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil® (Moroccanoil® Treatment) đa năng, linh hoạt, dưỡng và không hề gây bết nhờn có thể được sử dụng làm công cụ dưỡng tóc, tạo kiểu và hòan thiện kiểu. Có khả năng pha trộn hòan hảo với các sản phẩm khác cũng như làm giảm thời gian sấy tóc khô.

 – Dầu dưỡng chữa trị này biến đổi mái tóc hòan toàn do công thức sản phẩm bù đắp các protein đã mất đi để cải thiện độ chắc khỏe của sợi tóc, các axit béo, dầu omega-3 và các vitamin cho tóc bóng mượt. Sản phẩm hấp thụ vào tóc và lấp đầy những lỗ hổng hư tổn gây nên bởi nhiệt, xử lý hóa chất, các dụng cụ tạo kiểu và môi trường.

 Tại sao nên chọn Moroccan Oil?

 – Từng đạt được hàng loạt các giải thưởng lớn như sản phẩm đột phá trên tạp chí nổi tiếng New Beauty (Mỹ), giải thưởng sản phẩm dầu chăm sóc tóc mới tốt nhất do Cosmopolitian Mỹ bình chọn và là bí quyết làm đẹp của các ngôi sao tên tuổi trên thế giới như JL, Pink, Charlie Theron, Sienna Miller…

 – Chỉ cần thoa vài giọt mỗi sáng sau khi gội, tóc sẽ suôn mềm và bóng mượt cả ngày như vừa mới gội

 – Giúp chữa trị tóc hư tổn, làm giảm tóc chẻ ngọn và tóc khô dễ gẫy

 – Công thức dưỡng tóc đa năng, linh hoạt không hề gây bết nhờn, khó chịu

 Thành Phần:

 – Moroccan Oil chứa thành phần chính từ dầu argan – một loại dầu từ hạt quả argan chỉ mọc ở Maroc và được ví như vàng trắng của đất nước Bắc Phi. Thành phần quý giá này giúp bổ sung vitamin A, E, F và các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

 – Sản phẩm chứa thành phần tinh dầu Argan quý hiếm, giàu dưỡng chất.

 Hướng Dẫn Sử Dụng:

 – Thoa 1 vài giọt Dầu Dưỡng Tóc vào mỗi sáng hoặc sau khi uốn, ép tạo kiểu, sau khi gội đầu hay bất kì thời điểm nào thuận tiện với bạn

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: 100