Tìm hiểu về xịt cồn

Xịt cồn vào khẩu trang – Xịt cồn nhiều có tốt không

 Nghiên cứu đầu tiên trên thế giới về hiệu quả của việc xịt khử khuẩn khẩu trang được công bố vào ngày 24/2 bởi một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Tổ chức Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học Khối thịnh vượng chung (CSIRO). Nghiên cứu cho thấy rằng khẩu trang N95 và P2 có thể giảm khả năng bảo vệ khỏi các nguy cơ lây lan virus trong không khí khi tiếp xúc với chất khử trùng chứa cồn.

 Tiến sĩ Jurg Schutz, tác giả chính của nghiên cứu, cho biết phát hiện này sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho mọi người về cách sử dụng khẩu trang dùng một lần một cách đúng đắn.

 “Khẩu trang dùng một lần sẽ tiếp tục là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, bởi chúng cung cấp khả năng bảo vệ trước COVID-19, các biến thể của nó và bất kỳ mầm bệnh nào trong tương lai. Tuy nhiên, một số người cố gắng kéo dài tuổi thọ của khẩu trang bằng cách khử khuẩn chúng. Chúng tôi đã nghiên cứu về những loại sản phẩm mà mọi người đã sử dụng nhiều hơn trong thời kỳ đại dịch, như dung dịch vệ sinh và nước rửa tay chứa cồn. Kết quả cho thấy những loại sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến tính chất tĩnh điện của khẩu trang”, tiến sĩ Schutz nói.

Máy xịt cồn cảm ứng

 Máy xịt cồn cảm ứng là một thiết bị tiện ích, giúp người dùng dễ dàng xịt cồn một cách hiệu quả và tiết kiệm. Thiết bị này hoạt động tự động khi cảm nhận được sự chuyển động của tay hoặc cơ thể người sử dụng. Nhờ vào công nghệ cảm ứng, người dùng không cần phải chạm vào máy, tránh lây lan vi khuẩn và giúp bảo vệ sức khỏe.

 Máy xịt cồn cảm ứng thường được sử dụng để xịt cồn khử trùng tay hoặc vật dụng để đảm bảo vệ sinh và phòng chống lây nhiễm. Các loại cồn thường được sử dụng trong máy xịt cồn bao gồm cồn gốc cồn hoặc dung dịch sát khuẩn tay, giúp tiêu diệt vi khuẩn và vi rút trên bề mặt tay và vật dụng.

 Máy xịt cồn cảm ứng có nhiều ưu điểm so với các loại máy xịt cồn khác, bao gồm tính tiện lợi, tiết kiệm cồn, an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể được điều chỉnh độ lượng cồn được bơm ra tùy theo nhu cầu sử dụng.

 Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy xịt cồn cảm ứng đa dạng về kiểu dáng, kích thước và mức giá. Tuy nhiên, khi sử dụng máy xịt cồn cảm ứng, người dùng cần lưu ý đảm bảo lượng cồn sử dụng đúng đắn và chọn loại cồn an toàn, tránh gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Máy xịt cồn cảm ứng atmor tại sao được ưa chuộng

 Máy xịt cồn cảm ứng được thiết kế với hộc chứa có dung tích lớn lên đến 2000ml, cho phép chứa một lượng cồn đủ để sử dụng cho nhiều người. Máy có cửa sổ hiển thị lượng cồn, giúp người dùng nạp thêm cồn dễ dàng hơn.

 Sản phẩm được trang bị hệ thống cảm ứng tự động, người sử dụng không cần chạm vào máy để tránh tiếp xúc với vi khuẩn gây hại. Máy có tính năng tự ngắt khi nóng, giúp giữ an toàn cho người sử dụng. Với chất liệu nhựa ABS có độ cứng và chống lão hóa cao, máy có khả năng chịu được nhiệt độ cao và hóa chất. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi, mang lại sự tiện lợi trong việc bảo vệ vệ sinh tay.

 chai   maáy   cầm   bãi   lập   xoa   bóp   đựng

Bình xịt cồn cảm ứng

 Bình xịt cồn cảm ứng là một thiết bị tiện dụng để xịt cồn sát khuẩn một cách tự động, giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe. Bình xịt cồn cảm ứng hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của tay và tự động phun ra dung dịch cồn để rửa tay.

 Bình xịt cồn cảm ứng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào, từ văn phòng, cửa hàng, nhà hàng đến bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng khác. Sản phẩm này được thiết kế với dung tích từ 250ml, 500ml đến 1000ml, giúp bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  

 chai maáy cầm bãi lập xoa bóp đựng