Tìm hiểu về máy xông hơi ướt

Cách lắp đặt máy xông hơi ướt

 Bước 1: Đầu tiên xác định vị trí đặc hộp hương liệu trong phòng xông. Tiếp theo chuẩn bị ống đồng PI 19, các ống dẫn hơi từ máy cho đến hộp hương liệu.

 Sau khi xác định vị trí hộp hương liệu tiến hành lắp cố định hộp hương liệu, lắp các đường dẫn hơi từ máy vào.

 Bước 2: Chọn vị trí lắp đặt máy. Lựa chọn vị trí lắp máy phù hợp thuận tiện cho quá trình lắp đặt, các ống dẫn nước và hơi gần với máy nhất.

 Khoan bắt giá đỡ máy và tiến hành lắp cố định máy.

 Bước 3: Lắp đường ống cấp nước cho máy

 Trước khi lắp cấp nguồn nước cho máy trước tiên lắp van nước trước theo tình tự:

 – Lắp van đóng mở nước

 – Lắp bộ lọc

 – Lắp van điện tử (solenoid)

 – Lắp van một chiều

 Bước 4: Lắp CB nguồn, bộ điều khiển trước cửa phòng xông hơi.

 Bước 5: Thực hiện đấu nối nguồn điều khiển cho máy

 Đây là bước quan trọng nhất. Giúp máy liên kết với nguồn điện và bảng điều khiển cho nên máy có hoạt động được hay không qua bước này.

 Các bước nối nguồn như sau:

 – Ở tiếp điểm 1, 2, 3: dây máy hoặc dây nguội (dùng các dây 20/10; 26/10; 30/10; 36/10).

 – Các tiếp điểm 4, 5, 6: dây lửa (nếu dòng điện 3 pha thì nên lắp dây pha vào 4, 5, 6). Còn trong trường hợp điện 1 pha thì nên kết nối 3 tiếp điểm 4, 5, 6 với nhau và cấp dây lửa vào 2 trong 3 tiếp điểm (dùng các dây 20/10; 26/10; 30/10; 36/10).

 – Các tiếp điểm 7, 8: Là vị trí nối dây của Thermostat (dây đôi mềm 20).

 – Các tiếp điểm 9,10: Là vị trí nối dây của van solenoid

 – Với thermostat: Công tắc lưỡng cực sẽ được dùng để ngắt điện máy steam ra khỏi nguồn. Sau đó nối hai tiếp điểm (1-C) trên thermostat vào hai dây điện được nối từ vị trí 7, 8 ở trên máy.

 tung buoc lap may xong hoi uot

 Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ quá trình lắp đặt

 Bạn cần kiểm tra lại 1 vòng tất cả những quá trình lắp đặt máy chính xác theo hướng dẫn, từ các mối nối, đầu dẫn hơi, nước, nguồn điện có đảm bảo và cách điện an toàn hay không để bước sang bước 7.

 Bước 7: Khởi động máy hoạt động và kiểm tra

 Tiến hành bật CB cho máy khởi động. Điều chỉnh nhiệt độ qua bảng điều khiển xem máy hoạt động ổn định và tạo hơi đúng như yêu cầu hay không.

 Máy hoạt động tư 5 đến 10 phút ổn định cung cấp nhiệt độ cho phòng đúng như điều chỉnh là bạn đã lắp đặt máy thành công.

Dòng máy xông hơi ướt được ưa chuộng tại VN

Máy xông hơi ướt amazon

 Máy xông hơi Amazon là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt nam có giá rẻ, được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện tại máy xông hơi của Amazon có cả hai loại máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô với mức giá thành dao động trong khoảng từ hơn 6 triệu – 15 triệu đồng .

 + Máy xông hơi Amazon chính hãng được thiết kế nhỏ gọn có công suất dao động từ: 6kw-15kw… dành cho gia đình hoặc một số những địa điểm Spa vừa và nhỏ( có các phòng khác nhau).

Máy xông hơi ướt HP

 Máy xông hơi ướt gia đình HP với ưu điểm nhỏ gọn và tiết kiệm điện năng đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình và chị em phụ nữ mong muốn chăm lo cho sức khỏe gia đình. Lắp đặt máy xông hơi ướt gia đình tại nhà giúp cả gia đình có một không gian thư giãn riêng cho các thành viên trong gia đình.

 Thêm vào đó, lắp đặt máy xông hơi gia đình giống hệt như bạn tạo lập một mini cho chị em phụ nữ. Nơi chị em có thể chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của bản thân. Máy xông hơi ướt gia đình HP với chất lượng cao, kèm chế độ bảo hành sản phẩm tốt bậc nhất thị trường hiện nay. Mai Hân Group hân hạnh cung cấp đến quý khách sản phẩm máy xông hơi gia đình cũng như tư vấn lắp đặt máy xông hơi hiệu quả nhất cho spa/ gia đình.

Máy xông hơi ướt Coats

 Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xông hơi là hãng Coasts. Trong đó, máy xông hơi ướt Coasts KSA là một trong những dòng máy được ưa chuộng hiện nay. Với những đặc điểm ưu việt, sản phẩm phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ cá nhân, gia đình đến các spa, thẩm mỹ viện, khu nghỉ dưỡng…

 Với thiết kế theo tiêu chuẩn đã được kiểm định tại châu Âu, máy xông hơi Coast được dùng kể lắp đặt trong phòng tắm kính cường lực hoặc là phòng kính kết hợp xây. Tại Việt Nam chúng ta, model thông dụng nhất của Coast chính là máy xông hơi ướt Coast 6KW. Bởi vì đây là loại model có công suất phù hợp với đại đa số các phòng tắm của người Việt. Còn nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cho các phòng tắm rộng hơn thì máy xông hơi ướt Coast 9KW chính là lựa chọn tuyệt vời.

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: homesteam nào bán hoi