Sữa bột canxi gold care 400g có tốt không

 Sữa bột chứa nhiều canxi tốt cho sức khỏe của xương. Sản phẩm này được pha chế giúp bổ sung canxi, giúp ngăn ngừa gãy xương và loãng xương. Nó cũng giúp duy trì xương chắc khỏe.

 Sữa bột canxi gold care 400g với hàm lượng canxi cao từ sữa gầy (sữa ít béo) giúp xương chắc với tỉ lệ kết hợp vượt trội giữa Canxi và Phốt Pho, cùng với vitamin D & FOS giúp hấp thu canxi tối đa và tạo hệ xương vững chắc. Đặc biệt, Canxi Gold Care còn được bổ sung đạm Collagen thủy phân – đây là loại protein quan trọng, chiếm đến khoảng 60% mô sụn, giúp nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn, nhờ vậy khớp thêm khỏe mạnh và dẻo dai.

 Xem thêm: canxi bột

 Sữa bột canxi gold care 400g có tốt không

 Ngăn ngừa bệnh loãng xương

 Sữa bột Canxi Gold Care với hàm lượng canxi cao từ sữa gầy (sữa ít béo), giúp xương chắc, khớp khỏe với tỉ lệ kết hợp vượt trội giữa Canxi và Phốt Pho, cùng với vitamin D & FOS giúp hấp thu canxi tốt đa và tạo hệ xương vững chắc, ngăn ngừa bệnh loãng xương.

 Củng cố khớp và xương sụn

 Sữa bột Canxi Gold Care được bổ sung đạm Collagen thủy phân nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn. Khảo sát lâm sàng cho thấy, khi dùng từ 5-12g Collagen thủy phân mỗi ngày giúp giảm được các triệu chứng bệnh thoái hóa khớp. Với 1,8g Collagen trong mỗi ly Canxi Gold Care, bạn chỉ cần uống 2-3 ly mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bù đắp lượng Collagen bị mất, từ đó giúp sụn tăng độ bền, đàn hồi tốt và tăng tính dẻo dai, hạn chế thoái hóa khớp hiệu quả.

 Sữa bột canxi gold care 400g cô gái hà lan. Sữa Cô gái Hà Lan là loại sữa bột cao cấp được làm từ sữa thật. Nó là hỗn hợp của canxi và vitamin D tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

 Sữa bột canxi gold care 400g giá bao nhiêu

 giá khoảng 500.000 vnđ

 mua tại: https://shopee.vn/S%E1%BB%AFa-CANXI-GOLD-CARE-HALAN-MILK-i.236104268.4022467890

  

  

  

 Tag: bảo sữa bột canxi gold care