Review bột canxi cá tuyết của Nhật Bản

 Cá tuyết rất giàu canxi. Nhật Bản sản xuất nhiều cá tuyết do nước biển ấm của họ, và vì vậy họ đã biến cá thành bột canxi cho tất cả các sản phẩm sữa của họ.

 Bột canxi cá tuyết là sản phẩm cung cấp canxi là một khoáng chất mà cơ thể bạn cần để khỏe mạnh. Nó có nhiều chức năng trong cơ thể của bạn như giúp cơ co lại và giải phóng hormone. Sữa bột này cung cấp canxi mà bạn cần để duy trì sức khỏe tốt. Bột canxi cá tuyết Nhật Bản phù hợp với bé trên 1 tuổi, người già, người thiếu canxi, bà bầu,mẹ cho con bú, nhất là các bé độ tuổi dậy thì đều nên bổ sung bột canxi cá tuyết.

 Xem thêm: bột canxi

Bột canxi cá tuyết vị socola 140g

 Đây là một cách tuyệt vời để giữ sức khỏe và vóc dáng. Nó có hương vị sô cô la mà bạn sẽ thích và nó rất hữu ích cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ hoặc thậm chí là món tráng miệng. Do Canxi ở dạng liên kết với hợp chất hữu cơ nên dễ hòa tan, cơ thể hấp thu tối ưu, k bị dư thừa và lắng đọng

 

Cách pha bột canxi cá tuyết

 Ngày pha 1 – 2 lần, mỗi lần 10g bột canxi cá tuyết với sữa bột, sữa tươi, nước. Mỗi 1 ly – 10g canxi cá tuyết bổ sung 250mg canxi (gấp 2 lần lượng canxi 1 gói mori dinh dưỡng, gấp 3 lần 200ml sữa morinaga 1-3). Do đó phù hợp với bé lười uống sữa, uống không đủ lượng sữa/ ngày.

Cách sử dụng bột canxi cá tuyết

 Trẻ 1 – 3 tuổi: 500mg canxi/ngày

 Trẻ 4 – 8 tuổi: 800mg canxi/ngày

 Trẻ 9 – 15 tuổi: 1.300mg canxi/ngày

Cách uống bột canxi cá tuyết

 

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: review dùng bao lâu fine japan hướng dẫn mấy tác giá nhiêu 100g