Màu graphite là màu gì

 Graphite là màu gì

 Màu graphite than chì thường có thể bị nhầm lẫn với màu than hoặc màu đen nhẹ

 Được đặt tên theo vật liệu tự nhiên được hình thành từ carbon, màu than chì thể hiện một màu xám đậm, sâu có thể là một sự lựa chọn linh hoạt và cơ bản cho các ý tưởng trang trí trong nhà.

 Graphite nằm trong một dải các sắc thái xám khác, được tạo ra thông qua sự kết hợp của màu đen, trắng và xanh lam. Một màu trung tính độc đáo có thể kết nối không gian với thế giới tự nhiên, sử dụng các sắc thái tối như than chì trong thiết kế nội thất có thể tạo ra một bầu không khí giàu tính cách và nét hiện đại.

 Graphite than chì là một màu xám nằm trong một nhóm các chất trung tính. Được tạo ra thông qua sự kết hợp của màu đen, trắng và xanh lam, có thể có nhiều sắc thái than chì khác nhau được tạo ra thông qua sự kết hợp này.

 XEM THÊM: graphite

 

 Vì có nhiều sắc thái khác nhau, từ nhạt đến đậm, bạn sẽ có thể tìm thấy một màu than chì có thể tích hợp liền mạch vào sơ đồ thiết kế của bạn.

 iphone 13 màu graphite

 

 Dòng sản phẩm iPhone mới của Apple là dòng sản phẩm tốt nhất trong bộ nhớ gần đây, với nhiều mẫu mới để bạn lựa chọn. MacBook Pro 13 inch cung cấp màn hình Retina tuyệt đẹp và thông số kỹ thuật mạnh mẽ trong khi iPhone 8 đi kèm với một máy ảnh cập nhật và thời lượng pin được cải thiện.

 iphone 12 pro màu graphite

 

 iphone 12 pro là một công cụ thực sự cho các chuyên gia sáng tạo. Bằng cách có màn hình 6,1 inch hoàn toàn mới, iOS 12 mang đến lợi thế về hiệu suất và tính năng. Thiết bị này có một máy ảnh đáng kinh ngạc, thời lượng pin tuyệt vời và đi kèm với công nghệ sạc không dây cho các thiết bị tương thích với sạc không dây.

  

  

 tag: max color colors