Calamine lotion là gì – Liều lượng và cách sử dụng

 Calamine lotion được chiết xuất từ một loại kim loại zinc oxide và cồn. Nó được sử dụng để làm mát, giảm đau và làm khỏe lại da bị kích ứng hoặc bị viêm.

 Calamine lotion là gì

 Calamine lotion là một loại mỹ phẩm dùng để điều trị các vấn đề da như bức rạn da, viêm, kích ứng, đốm nấm, và mụn. Calamine lotion hoạt động bằng cách giảm đau và kích ứng da bằng cách tạo một lớp bảo vệ trên da. Zinc oxide trong calamine có tác dụng làm mát và giảm viêm, trong khi cồn giúp làm dịu da.

 Liều lượng và thời gian sử dụng hợp lý

 Calamine lotion nên được sử dụng một hoặc hai lần mỗi ngày, và nên được áp dụng một lớp mỏng trên da bị kích ứng hoặc viêm. Thời gian sử dụng phụ thuộc vào mức độ kích ứng hoặc viêm.

 Các tác dụng phụ của sử dụng calamine lotion

 Mặc dù calamine lotion thường an toàn đối với da, nó có thể gây ra một số tác dụng phụ như kích ứng, đỏ, hoặc nổi mụn. Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, hãy ngừng sử dụng và tìm sự tư vấn của bác sĩ.

 Sự khác biệt giữa calamine lotion và các sản phẩm tương tự

 Calamine lotion khác với các sản phẩm tương tự bởi nội dung chính của nó là zinc oxide và cồn, trong khi các sản phẩm tương tự có thể chứa các thành phần khác nhau như aloe vera hoặc hạt nên.

 Calamine lotion giá bao nhiêu

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu dung dịch lotion sử dụng calamine, có giá dao động từ 70k – 300k.

 Lưu ý khi sử dụng calamine lotion

 Trước khi sử dụng calamine lotion, hãy chắc chắn rằng da của bạn khô và không có bất kỳ sự viêm hoặc kích ứng nào. Nếu bạn có một vấn đề da hoặc một sự viêm hoặc kích ứng, hãy tìm sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng calamine lotion. Hãy tránh sử dụng calamine lotion trên mắt hoặc trong miệng và hãy tránh cho trẻ em tiếp xúc với nó.

 Có một số tác dụng phụ của sử dụng calamine lotion và có một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Trước khi sử dụng calamine lotion, hãy tìm sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

  

  

  

 Tag: gì vietnam thuốc and light liquid paraffin 100ml bp cvs for chicken pox eczema face itching shingles nhiêu in ingredients la thuoc gi near me uses watsons 湿疹 chấm mountain falls medicated hand foot mouth how does work lacto major 70 000 vnđ fast gel body best buy clear can you put on your privates diphenhydramine hydrochloride camphor help sunburn equate to apply histo heat rash is good acne kroger hives boots hindi markal oily pink price of rexall rite aid sainsbury’s side effects substitute v leopard brand