Các loại tinh dầu kích thích ham muốn

Tinh dầu gừng

tinh dầu gừng

 Tinh dầu gừng giúp cho tình dục thêm nồng nhiệt và hâm nóng lại cảm xúc yêu đương. Vị nồng và cay của gừng giúp khơi gợi lại sức sống của mối quan hệ vợ chồng.

Tinh dầu vani

 Tinh dầu vani rất gợi cảm. Nó kích thích bản dục của con người. Mùi hương này lý tưởng để khơi gợi hứng thú tình dục của bạn tình. Đây là thành phần phổ biến trong các sản phẩm dầu thơm của người châu Á nhờ tác dụng thư giãn và làm dịu tinh thần.

Tinh dầu đinh hương

tinh dầu đinh hương

 Đinh hương là mùi thơm giúp loại bỏ trầm cảm rất tốt. Ngoài ra, người ta cũng ghi nhận mùi hương này như một chất kích thích tình dục rất mạnh. Nếu muốn tận hưởng những phút giây say đắm và đam mê bên cạnh bạn tình thì hãy nhớ tới tinh dầu đinh hương này.

Tinh dầu hoắc hương

 Loại tinh dầu này là sự pha trộn mạnh mẽ của sự kích thích và mùi xạ hương thơm. Khi pha trộn với tinh dầu xô thơm, phong lữ, oải hương, nó mang lại sự cuốn hút mạnh mẽ cho cả nam giới và phụ nữ. Tinh dầu hoắc hương làm giảm căng thẳng và trầm cảm, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong “chuyện ấy”.

Tinh dầu đàn hương

 Đàn hương có mùi thơm ngọt ngào và gợi cảm, tăng sự lãng mạn cho phòng ngủ. Bạn có thể pha trộn nó với các loại tinh dầu khác như húng quế, oải hương, hoa hồng, trầm hương để tạo sự thân mật giữa hai người. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải tinh dầu đàn hương, không nên sử dụng quá nhiều.

Tinh dầu thì là

 Ít người biết đến loại tinh dầu thì là. Tuy nhiên loại tinh dầu này lại rất nổi tiếng với đặc tính kích thích tình dục, có lợi cho cả nam giới và phụ nữ. Ngoài ra, tinh dầu này còn có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản của nữ giới.

Tinh dầu hoa hồng

tinh dầu hoa hồng

 Ai cũng biết hoa hồng là loài hoa nữ thần của tình yêu. Tinh dầu hoa hồng giúp cho phái nữ thêm phần quyến rũ với mùi thơm ngọt ngào, làm dịu sự căng thẳng đồng thời kích thích ham muốn ái ân.Vì thế, ngay cả Aphrodite – nữ thần tình yêu, sắc đẹp và dục vọng luôn giữ lửa “yêu” bằng những cánh hoa hồng trong phòng. Hay nữ hoàng Ai Cập Cleopatra cũng sử dụng hoa hồng khi tắm để thêm gợi cảm trong mắt người đàn ông của mình.

Tinh dầu hoa nhài

tinh dầu hoa nhài

 Hoa nhài được biết đến như một loại tinh dầu kích thích tình dục mạnh mẽ lên các giác quan của con người. Tinh dầu hoa nhài còn có tác dụng loại bỏ sự căng thẳng và trầm cảm, giúp bạn lấy lại sự tự tin, đặc biệt hoa nhài tươi chứa một lượng khá cao dầu etheric có tác dụng tăng cường năng lượng. Ngoài ra, hoa nhài cũng có chứa benzilic acetat, linalcohol, rượu benzilic, indole và jasmon…, tất cả các chất này tạo cho hoa nhài đặc tính kích thích tình dục.

Tinh dầu hoa cam

 Tinh dầu hoa cam giúp cho tinh thần phấn khích, giúp cơ thể thêm năng lượng. Ngoài ra tinh dầu này còn giúp cơ thể loại trừ căng thẳng, stress. Chính vì vậy mà người ta sử dụng tinh dầu hoa cam trong các sản phẩm kích thích dục năng và được kết hợp với các loại tinh dầu khác.

Tinh dầu xô thơm

 Đây là loại tinh dầu lưu giữ rất lâu, đồng thời là loại có mùi hương rất hấp dẫn. Nó mang lại cảm giác thư giãn và phấn khích. Tuy nhiên tinh dầu này không tốt cho phụ nữ mang thai, chính vì vậy nếu đang có gắng có thai thì tuyệt đối không nên dùng loại tinh dầu này.

Tinh dầu ngọc lan tây

tinh dầu ngọc lan tây

 Đây là mùi hương gợi nên khoái lạc nhiều nhất. Nó có mùi thơm ngọt ngào, giúp tiếp thêm sinh lực và tăng sức hấp dẫn của bạn trong mắt đối tác. Chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh dầu ngọc lan tây lên gối, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của nó.