5 sản phẩm dầu cù là được yêu thích

Dầu cù là thái lan

 Dầu Thái Lan cũng như bao nhiêu loại dầu khác, tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ chọn cho mình một loại dầu cù là phù hợp. Dầu cù là có nhiều tác dụng khác nhau như xoa bóp, trị cảm, trị côn trùng đốt, giảm đau đầu, dầu dùng cho trẻ em và dầu không thể dùng cho trẻ em.

Dầu cù là thiên thảo

 Dầu cù là Thiên Thảo với các các công dụng sau:

 Phong thấp đau khớp, đau thần kinh tọa, tê thấp chân tay, nhức mỏi cơ bắp, sưng trặc gân, đau lưng, đau bụng, nhức đầu, cảm cúm, trúng gió, muỗi chích, kiến cắn….

 Quy cách: 

 Lọ thủy tinh 30g

 Lố 12 lọ/ Thùng 144 lọ

 Xuất xứ: Việt Nam

Dầu cù là lửa

 Dầu Cù Là Lửa Geliga Indonesia 40G.

 Quy cách: Hộp 40g

 Xuất xứ: Indonesia

 Hướng dẫn sử dụng : sản phẩm cù là geliga muscular balm :

 Lấy một lượng dầu xoa bóp nóng geliga vừa đủ vào ngón tay hoặc bàn tay của bạn, massage theo hình tròn, sâu vào da và xung quanh khu vực đau nhức, dầu geliga nhanh chóng thẩm thấu vào vùng da và giảm các cơn đau tức thì.

 Cù là geliga indonesia chỉ dùng ngoài da. Không được uống. Bôi vào chỗ đau nhức xương khớp. Bôi, ngửi khi bị cảm lạnh, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu ngày 3-4 lần.

Dầu cù là tiger balm

 Tiger Balm Red với hỗn chất từ tự nhiên giúp giảm các chứng đau đầu, ngạt mũi, đau do côn trùng cắn, ngứa, đau nhức cơ, bong gân và đầy hơi

Dầu cù là sao vàng

 Nói đến cao Sao Vàng, người Việt ai cũng thấy quen thuộc. Nhưng ít ai biết rằng, cho đến khi Liên Xô tan rã, sản phẩm này mới phổ biến ở VN. Ông Bùi Xuân Hưởng nhớ lại: “Thời đó, sản phẩm làm ra chủ yếu xuất khẩu để thu ngoại tệ, thị trường nội địa rất ít có sản phẩm này. Chúng tôi là nhân viên công ty nhưng chỉ được sở hữu cao Sao Vàng khi công ty tặng vào những dịp lễ tết vài hộp”. Đến năm 1989 – 1990, cao Sao Vàng mới trở nên phổ biến hơn ở thị trường trong nước.

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: xanh đen mỹ con hổ