Tìm hiểu về tinh dầu bạch đàn

Tinh dầu bạch đàn giúp mọc râu

 Tinh dầu bạch đàn có nhiều cách sử dụng. Massage từ 15 đến 30 giọt tinh dầu trên vùng da muốn kích thích mọc râu vào buổi sáng và ban đêm, massage đều theo hình vòng tròn dọc theo vùng da bạn muốn râu phát triển. Kết quả có thể không xảy chỉ sau một đêm bạn sử dụng, đó là một quá trình dài, hãy kiên nhẫn.

 Tinh dầu bạch đàn khuyến khích sự phát triển của các nang râu mới. Công thức dầu bạch đàn đã nhận được những kết quả tích cực và được ghi nhận, dầu bạch đàn đã được chứng minh là làm lượng râu trên mặt tăng theo thời gian.

 Dầu bạch đàn có thể được sử dụng bằng cách trộn chung với dầu mè hoặc dầu ôliu. Hỗn hợp được bôi lên da trong vài phút trước khi rửa sạch.

 Dầu bạch đàn là một phương pháp tốt để sử dụng vì đặc tính an toàn từ thiên nhiên. Nó cũng mang lại lợi ích về sức khỏe rất lớn vì dầu bạch đàn có thể làm giảm sự viêm và làm ẩm da, tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của râu. chọn và áp dụng trên râu.

Cách làm tinh dầu bạch đàn

 Muốn làm tinh dầu khuynh diệp tại nhà thành công thì trước nhất bạn phải chọn được vật liệu tốt. Bạn cần chọn những lá bạch đàn to, khôn bị nhiễm thuốc trừ sâu. Sau đó tiến hành phơi trong 1-2 ngày cho lá bạch đàn khô lại. Lưu ý không phơi ngoài nắng để tránh tinh dầu khuynh diệp bị bay hơi. Bạn cần chuẩn bị bao gồm nồi cất, bình hứng và thùng ngưng.

Tinh dầu khuynh diệp
Nguyên liệu để làm Tinh dầu khuynh diệp

 Đặt lá bạch đàn vào nồi đun cách thủy sao cho lá bạch đàn không chạm nước. Tiến hành đun sôi nhỏ lửa và đều. Hơi nước bốc lên sẽ chạy qua một đường dẫn có nước mát làm lạnh và sau đó rót vào bình đựng ở phía dưới. Dung dịch thu được sẽ lẫn nước, bạn cần để lắng rồi tách lấy phần tinh dầu ra khỏi hỗn hợp, cho vào lọ rồi dùng dần

Tinh dầu bạch đàn mua ở đâu

 MG store là cơ sở kinh doanh tinh dầu và máy xông tinh dầu toàn quốc

 Với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách