Giới thiệu về thương hiệu tinh dầu ngọc tuyết

 Shop dầu tràm Ngọc Tuyết khởi đầu là một hộ kinh doanh nhỏ mong muốn đem lại những sản phẩm thật sự chất lượng đến người tiêu dùng (NTD). Trong cuộc sống hiên đại với đầy rẫy những sản phẩm công nghiệp được chế tạo từ các hóa chất tổng hợp luôn tiềm ẩn những tác dụng phụ, những phản ứng không mong muốn đến sức khỏe như dị ứng, mẫn ngứa thậm chí ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài. Ở các nước phương Tây, người tiêu dùng của họ rất ưa chuộng các sản phẩm chiết xuất hoặc có nguồn gốc tự nhiên vì họ đã nhận thấy được những nguy cơ đó. Shop Ngọc Tuyết luôn cố gắng tìm tòi, dựa trên kiến thức của ông cha ta truyền lại để lựa chọn những sản phẩm thực sự thiên nhiên không có tác dụng phụ đến NTD. Với mong muốn đem lạ những điều tốt đẹp nhất cho gia đình bạn.

 Lĩnh vực kinh doanh:

  •  Dầu tràm Ngọc Tuyết chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên thuần túy: tinh dầu tràm, tinh dầu quế, vòng dâu tằm cho bé,… Hãy sử dụng những sản phẩm của dầu tràm Ngọc Tuyết để bảo vệ gia đình bạn suốt 24h trong ngày.

 Sứ mệnh:

  •  Trong tương lai, dầu tràm Ngọc Tuyết  sẽ trở thành 1 thương hiệu quen thuộc trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt với các sản phẩm truyền thống thiên nhiên.
  •  Không ngừng mở rộng qui mô và loại sản phẩm để đưa được nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Bảo vệ toàn diện 24h trong ngày.
  •  Thay đổi thói quen người Việt trong việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên truyền thống, ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao thay cho các sản phẩm nhập tràn lan trên thị trường.

 Phương châm kinh doanh:

  •  Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu chính là tôn chỉ của shop dầu tràm Ngọc Tuyết từ khi thành lập. Phương châm đó sẽ là kim chỉ nam cho shop, thúc đẩy đưa ra các sản phẩm mới gần gũi với NTD, dễ sử dụng và trên hết chiết xuất hoặc có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiên với môi trường.
  •  Shop không những thõa mãn nhu cầu của khách hàng (KH) mà còn nhiều chính sách hài lòng KH tối đa như: chính sách đổi trả sản phẩm, bảo hành sản phẩm, giảm giá cho KH thân thiết, các khuyến mãi dành cho KH mới hoặc nhân các dịp lễ tết…
  •  Luôn lắng nghe những phản hồi của KH thông qua các phương tiện truyền thông phổ biến như email, điện thoại, zalo, facebook,… nhằm giúp shop Ngọc Tuyết không ngừng cải tiến về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện tốt hơn.