Điểm mặt các dòng dầu gội thịnh hành tại VN

Dầu gội tresemme

 Tresemme là một sản phẩm của công ty Godefroy đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1947 và sau đó được tập đoàn Unilever – một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới mua lại vào năm 2010.

 Với slogan “chuẩn salon mỗi ngày ngay tại nhà”, dầu gội Tresemmé nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt là các nhà tạo mẫu tóc, các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu trong ngành. Tresemme cũng trở thành một thương hiệu quen thuộc đồng hành trong các chương trình thời trang quốc tế và chăm sóc sắc đẹp như Vietnam Nextop Model, Tuần lễ thời trang Việt Nam, Asian Nextop Model,…

Dầu gội biotin

 Tên đầy đủ của dầu gội Biotin là Thick and Full Biotin and Collagen Shampoo, có nguồn gốc từ Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam chứ ở Việt Nam chưa có chi nhánh chính thức.

 Dầu gội Biotin được quảng cáo là chứa nhiều dưỡng chất ProVitamin B7 và Biotin giúp thấm sâu vào nuôi dưỡng và phục hồi tóc, đặc biệt phù hợp với tóc khô xơ, hư tổn.

 Ngoài ra, nó là sản phẩm dầu gội hữu cơ an toàn, khác hẳn với những hãng dầu gội hóa học khác. Mà “trùm” dầu gội hóa học phổ biến nhất ở nước ta hiện nay chính là Unilever. Tất nhiên An không đánh giá tất cả các loại dầu gội của hãng này không tốt, Unilever có rất nhiều thương hiệu dầu gội như An đã nêu như Sunsilk, Clear, Dove, Pentene,… mà hầu hết là dầu gội hóa học. Hễ dầu gội hóa học đều sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tóc chứ không lành tính 100% như sản phẩm hữu cơ. Không riêng gì dầu gội mà mỹ phẩm hay sữa tắm cũng vậy thôi.

Dầu gội thái dương

 Dầu gội Thái Dương là nhãn hàng thuộc thương hiệu Sao Thái Dương, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt nam về sản xuất, kinh doanh dược và mỹ phẩm từ thảo dược với hơn 70 sản phẩm trên thị trường.

 Dầu gội dược liệu Thái Dương hiện nay phát triển với 2 dòng sản phẩm chính là dầu gội Thái Dương 3 và dầu gội Thái Dương 7. Cả hai loại này đều có thành phần 100% từ nguyên liệu tự nhiên nhưng công dụng mỗi loại có điểm khác biệt:

  •  Dầu gội Thái Dương 3: Loại này có hai mùi khác nhau là hương hoa và hương lá giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Trong đó, loại có hương lá được sản xuất với công thức kích thích mọc tóc tốt hơn.
  •  Dầu gội Thái Dương 7: Được bổ sung thêm hoạt chất chống gàu, cam kết 7 ngày không gàu, không ngứa. Loại này có giá thành cao hơn vì là loại dầu gội đặc trị gàu.

 Cả hai loại dầu gội có đặc điểm chung là sản phẩm ở dạng lỏng nhưng rất đặc, không bị loãng như một số dầu gội đầu khác. Dầu gội được đựng trong chai nhựa với vòi xịt tiện dụng hoặc dạng nắp đậy chắc chắn nhưng mẫu mã bao bì có màu sắc khá đơn giản, không bắt mắt. Tuy vậy, sản phẩm thường được đánh giá tốt sau quá trình sử dụng, có hương thơm dễ chịu, tác dụng rõ rệt. Sau khi sử dụng dầu gội thì gần như không cần dùng thêm dầu xả.

Dầu gội pantene

 Pantene là thương hiệu thuộc công ty mẹ là P & G, là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc. Pantene có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ với hơn 60 năm tư vấn và chăm sóc tóc cho khách hàng. Các sản phẩm của Pantene chuyên về tác dụng phục hồi tóc hư tổn. Với thành phần chính được sử dụng là Pro- Vitamin B5, Pantene có nhiều sản phẩm khác nhau như dầu gội, kem xả, kem ủ tóc,.. Trong số các sản phẩm đó thì dầu gội Pantene vẫn là sản phẩm nổi bật hơn cả, đem đến tên tuổi cho Pantene như ngày hôm nay.

 ​Dầu gội Pantene cũng có ba dòng sản phẩm nổi bật chính là dầu gội Pantene Nhật, dầu gội Pantene Mỹ và dầu gội Pantene Thái Lan. Mỗi loại lại có những điểm nổi bật khác nhau, cùng như chứa những thành phần và công dụng riêng.

Dầu gội selsun

 Dầu gội trị gàu Selsun 100ml với Selenium Sulfide 1% hiệu quả vượt trội trong việc tìm và diệt nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu, ngăn ngừa gàu, giúp quá trình tái tạo tế bào da đầu trở lại bình thường. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

 Rohto Selsun 100ml với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, Selsun còn mang đến cho bạn mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải. Dầu gội đặc trị gàu và ngứa da đầu Rohto đặc biệt phù hợp với cả người bị gàu nặng, đem đến cho người sử dụng mái tóc mềm mượt, sạch khỏe và hết ngứa tuyệt đối.

Dầu gội head and shoulder

 Là thương hiệu thuộc tập đoàn P&G nổi tiếng, Head & Shoulders được nghiên cứu từ năm 1950 và đã thành công trong việc đưa hoạt chất thuốc đặc trị ZPT trị gàu vào sản phẩm.

 Sau gần 10 năm, năm 1960, Head & Shoulders đã chính thức ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ và được đánh giá đạt chuẩn về tính năng làm sạch, ngăn gàu và ngứa da đầu hiệu quả. Do đó, hàng triệu người khắp thế giới đã ưa chuộng và tin dùng.

 Không ngừng phấn đấu nhằm mở rộng thị trường toàn cầu, năm 1990, thương hiệu đã có thể thích hợp với nhiều loại tóc cũng như phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi khác nhau và đến gần hơn với người tiêu dùng. Giờ đây, Head & Shoulders đã trở thành một trong những nhãn hiệu trị gàu số 1 tại Mỹ dành cho tất cả các loại tóc.

Dầu gội biotin collagen

 Nếu bạn cảm thấy cái tên OGX khá lạ tai và chưa đủ tin tưởng thì xin được giới thiệu rằng đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tócReview dầu gội kích thích mọc tóc Biotin & Collagen: Dành cho người “sợ hói” - BlogAnChoi. Bạn sợ hãi khi chải đầu? Bạn sợ nhìn những sợi tóc rụng thành búi? Hãy cùng BlogAnChoi review dầu gội Biotin & Collagen Shampoo để xem công dụng chống rụng tóc “thần thánh” của loại dầu gội này nhé. - BlogAnChoi. Nếu bạn cảm thấy cái tên OGX khá lạ tai và chưa đủ tin tưởng thì xin được giới thiệu rằng đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc cho thị trường châu Âu, châu Mỹ trong nhiều năm qua và là dòng sản phẩm thành công nhất của Vogue International. Đến nay công ty OGX Beauty đã cung cấp cho thị trường hơn 200 dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và chất lượng từ dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc hay mousse tạo kiểu…. https://bloganchoi.com/review-dau-goi-kich-thich-moc-toc-biotin-collagen-shampoo-danh-cho-nguoi-so-hoi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu gội kích thích mọc tóc Biotin & Collagen: Dành cho người “sợ hói” - BlogAnChoi. Bạn sợ hãi khi chải đầu? Bạn sợ nhìn những sợi tóc rụng thành búi? Hãy cùng BlogAnChoi review dầu gội Biotin & Collagen Shampoo để xem công dụng chống rụng tóc “thần thánh” của loại dầu gội này nhé. - BlogAnChoi. Nếu bạn cảm thấy cái tên OGX khá lạ tai và chưa đủ tin tưởng thì xin được giới thiệu rằng đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc cho thị trường châu Âu, châu Mỹ trong nhiều năm qua và là dòng sản phẩm thành công nhất của Vogue International. Đến nay công ty OGX Beauty đã cung cấp cho thị trường hơn 200 dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và chất lượng từ dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc hay mousse tạo kiểu…. https://bloganchoi.com/review-dau-goi-kich-thich-moc-toc-biotin-collagen-shampoo-danh-cho-nguoi-so-hoi/ cho thị trường châu Âu, châu Mỹ trong nhiều năm qua và là dòng sản phẩm thành công nhất của Vogue International. Đến nay công ty OGX Beauty đã cung cấp cho thị trường hơn 200 dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và chất lượng từ dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc hay mousse tạo kiểu…

Dầu gội tigi

 TIGI là một công ty chăm sóc tóc nổi tiếng thế giới, ban đầu được thành lập bởi bốn anh em người Ý: Anthony, Toni, Guy và Bruno của gia đình Mascolo. Trước khi công ty được thành lập vào những năm 80, bốn anh chị em này đã sinh sống trong một gia đình có truyền thống lâu đời và tự hào về tóc. Ông của họ có một tiệm chăm sóc tóc, và cha của họ cũng là một thợ tỉa tóc chuyên nghiệp.

 Công ty đã trải qua một số thay đổi, nhưng các sản phẩm của họ luôn luôn đứng đầu trong ngành tóc. Thương hiệu Bed Head đã được tạo ra ở giữa những năm 90, và nó đã phát triển rất mạnh mẽ kể từ đó, đạt được sự hài lòng của thợ làm tóc và khách hàng của họ tại hơn 400 Salon trên toàn thế giới.

Dầu gội dove

 Ở Việt Nam, các dòng sản phẩm của Dove cam kết luôn mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong cả dầu gội, kem xả. Giúp nuôi dưỡng sâu, phục hồi phần tóc khô xơ, hư tổn.

 Hiện tại Dove chăm sóc tóc có 3 dòng sản phẩm chính, giúp cải thiện những vấn đề khác nhau của mái tóc:

  •  Dove phục hồi hư tổn với công thức Keratin Repair Active nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.
  •  Dove Dưỡng tóc bồng bềnh với công nghệ Oxyfusion giúp tóc bồng bềnh đến 95% thổi bùng sức sống cho tóc mỏng, xẹp.
  •  Dove ngăn rụng tóc với Trichazole Actives dành cho tóc dễ gãy, rụng.

 Đánh giá chung về các loại dầu gội Dove dễ nhận thấy với kết cấu dạng kem lỏng, hòa tan với nước để tạo bọt và làm sạch da dầu tốt. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Dove đều có một mùi sữa nhẹ đặc trưng, thơm ngọt nhưng không gắt, khả năng lưu mùi khá lâu.

Dầu gội clear

 Dầu gội Clear là sản phẩm của thương hiệu Clear – thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever Việt Nam. Clear được định vị trong mắt người tiêu dùng là loại dầu gội chuyên dùng để điều trị gàu và các vấn đề về da đầu. Cho đến nay, Clear vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và bằng chứng là dầu gội Clear đang dẫn đầu thị trường về sự lựa chọn của khách hàng trong nước. Hơn 15 năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những bước tiến mới trong các dòng sản phẩm, Clear đã chinh phục được hầu hết mọi khách hàng bằng công nghệ sạch gàu chuyên biệt của mình.

Dầu gội tsubaki

 Sản phẩm đến từ thương hiệu Shiseido. Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất châu Á đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Shiseido tạo nên uy tín bởi chất lượng-tiện ích-hiệu quả. Đặc biệt Shiseido phát triển theo chiến lược phân phối rộng khắp cả về đối tượng và mức giá phong phú đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường. Hiện nay, mỹ phẩm Shiseido có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thị trường từ châu Á, châu Âu. Sản phẩm chăm sóc tóc Tsubaki là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này.

Dầu gội nizoral

 Dầu gội Nizoral được sản xuất tại Thái Lan. Đây là sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn thế giới hiệu quả trong việc trị các bệnh da đầu.

Dầu gội sunsilk

 Sunsilk ra đời tại Anh Quốc vào năm 1954. Và vào năm 1959 (tức là 5 năm sau ngày thành lập), Sunsilk đã có mặt tại 18 quốc gia khác nhau. Ở một số quốc gia, Sunsilk có những cái tên khác nhau như Elidor, Seda và Sedal. Thương hiệu mạnh nhất tại thị trường Châu Á, Mỹ Latin và Trung Đông. Đây cũng là thương hiệu chăm sóc tóc số một tại các nước Pakistan, Ấn Độ, Brazil, Argentina, Bolivia, Bangladesh, Sri Lanka, Indonesia, và Thái Lan. Sunsilk là nhãn hàng đầu tiên quy tụ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhuộm tóc, tạo kiểu tóc, phục hồi tóc hư tổn, tóc xoăn, tóc óng mượt, tóc thẳng mềm mượt, điều trị tóc rụng và gàu để đồng sáng tạo nên dòng sản phẩm mới.

Dầu gội weilaiya

 Dầu gội xả gừng Weilaiya có chứa những thành phần từ tự nhiên. Đặc biệt là tinh chất gừng tươi. Những thành phần này rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa gàu, kháng viêm, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. Sản phẩm còn thẩm thấu vào da đầu và tóc rất nhanh nên bạn có thể cảm nhận sự thư giãn từ ngay lần gội đầu tiên. Sản phẩm kích hoạt mô nang tóc giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe hơn, tránh tình trạng rụng tóc.

Dầu gội rejoice

Rejoice được giới thiệu năm 1987 bởi hãng P&G đến từ Mỹ với tên gọi Pert, trở thành dầu gội đầu tiên với công thức 2 trong 1 (dầu gội có thêm dầu xả) trên thị trường. Được biết đến như là 1 chuyên gia chăm sóc tóc suôn mượt Rejoice đã được sự tin dùng của khách hàng từ đó.
Rejoice được người dùng Việt Nam công nhận là sản phẩm dầu gội giúp tóc mềm mượt. Rejoice tin rằng một mái tóc mềm mại óng ả sẽ giúp phụ nữ Việt Nam trở nên tự tin hơn, vì vậy Rejoice liên tục ra mắt người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Rejoice còn giúp các phụ nữ Việt Nam thực hiện giấc mơ của mình và tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng hơn. Thương hiệu không chỉ đơn giản là sản phẩm dầu gội và dưỡng tóc – mà còn là biểu tượng cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống tươi đẹp

Dầu gội thorakao

 Thorakao là một thương hiệu chăm sóc tóc của người Việt Nam, được tin dùng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm chủ yếu được sản xuất từ nguyên liệu chính là thảo dược có trong tự nhiên vừa đảm bảo an toàn vừa không gây kích ứng khi sử dụng.

 Về thiết kế kiểu dáng bao bì, dầu gội Thorakao không có kiểu dáng bắt mắt như những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu vì hầu hết các dòng sản phẩm dầu gội nội địa thường chú trọng đến chất lượng nhiều hơn là hình thức. Tuy bao bì không quá đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Dầu gội nguyên xuân

 Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân xanh giúp dưỡng tóc và phục hồi hư tổn. Được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm dân gian, kết hợp với những nghiên cứu mới của khoa học hiện đại, Nguyên Xuân kết hợp tinh hoa 13 vị Dược liệu Cổ truyền như bạch quả, Hà thủ ô, Bồ kết, Mần trầu, Hoắc hương…đặc biệt bổ sung các thành phần dưỡng tóc chuyên biệt.

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: túi lọc o dau provence organic care review thiên đức nashi kaminomoto webtretho lifebuoy bưởi uốn saroma romano xmen nhiêu bubble nào macherie loreal vàng cấm tiền hair lush chí moroccanoil victoria’s secret ý diva macadamia chó cứt trâu davines đâu ẩm dezor cá ngựa karseell maca klorane colatin dessange azasun sophia double rich trẻ psssst instant head&shoulder xách tay atomy 1000ml fructis pallamina megumi aladin solbol conditioner asience ichikami r&b fresh dài palmolive obsidian ylang lên máy bay hs nivea bùn khoáng lớn pigeon oway đen star mood thu italia nature queen rễ tre goldwell beaver cặp sasaba olive tím tặng du lịch bộ kerasys etude house garden kim thoa bé argan mèo adidas herbal hàn purite by hanz de fuko green tea orzen elseve 625ml bạc trà xanh 480ml nhieu bảng câu hỏi khảo sát sulfate garnier batiste forboss bà bầu nga lux kafen tẩy swhite rẻ charming classic 650g axe cadum nhân sâm hại sỉ haicneal calodia ramus matrix vichy yves rocher cetaphil mấy mụn nhờn clinical strength slime schwarzkopf chấy aussie marsaroni petrole hahn trộn dừa 750ml 577ml đào aveda cocopalm jasunny đỏ haneda sơ ringo gái suave csmeer dày nâu trần mao lam mộc già lacei oriflame hairnew oliu cỏ mực amway yulum kevin murphy fanola lovite tạm ricardo désir men laila spa kiềm ducray hồng duỗi sài gòn syoss growell avalon dr forhair ryoe anti aging đẻ tri rung toc italy l’oreal y leo delofil cô giả satinique ngan prosee ketoconazole oil protein giảm platinum x-men kobee vs co tot khong miseen chiết penaten elastine medicated phủ gatase parco 385ml wella smooth hạt dẻ otuna refresh+care invigorating botanist treseme l occitane ppc lang detox the body shop lee stafford rận essences gầu enchenter enchanter tphcm x amla ironman mỡ akiwa mise en scene fraicheur maxxhair organist thebol joico kella essential trắng nến johnson baby tiết bã lừa đảo lusstaly hachi innisfree nuskin enchanteur vẩy nioxin vip gói phồng for boss herherbal chihtsai valentine maroc khử handmade