Dầu thực vật là gì – Các công ty sản xuất dầu thực vật lớn tại VN

Dầu thực vật là gì

 Dầu thực vật là loại dầu được chiết xuất, chưng cất và tinh chế từ các loại thực vật có nhiều tinh dầu.

 Thành phần chính của dầu thực vật là các Axit béo không no, trạng thái lỏng ở nhiệt độ thường để cơ thể chúng ta dễ hấp thu.

 Điểm khác biệt giữa dầu thực vật và dầu động vật là hàm lượng Cholesterol – một chất gây hại đến sức khỏe tim mạch.

 Ở dầu thực vật, Cholesterol có liều lượng rất thấp không đáng kể và không có khả năng gây hại đến sức khỏe con người.

Công ty cổ phần dầu thực vật tường an

 Là một Công ty Việt với 40 năm kinh nghiệm, Tường An luôn thấu hiểu những yêu cầu khắt khe của nghệ thuật ẩm thực Việt Nam về tiêu chuẩn của món ăn ngon.

 Vì thế, Tường An liên tục đầu tư dây chuyền công nghệ tinh luyện hiện đại, kết hợp với bí quyết truyền thống tạo ra sản phẩm dầu ăn hảo hạng phục vụ người tiêu dùng chế biến những món ăn ngon.

Công ty cổ phần dầu thực vật sài gòn

 Công ty Cổ phần Dầu thực vật Sài Gòn được thành lập ngày 08/02/2010, bao gồm các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là Trồng cây có hạt chứa dầu; chế biến; bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản; sản xuất dầu, mỡ động, thực vật…Ngày 04/12/2015, Công ty chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán: SGO.

Tổng công ty công nghiệp dầu thực vật việt nam

 Tổng công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX) là một công ty hàng đầu trong ngành Dầu thực vật Việt Nam được thành lập từ 1976 tiền thân là Công ty Dầu thực vật miền Nam. Sau nhiều lần chuyển đổi cơ cấu và cách thức hoạt động, năm 2015 Vocarimex chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Trải qua gần 40 năm hoạt động mặc dù có nhiều thay đổi về cơ cấu tổ chức, gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng Vocarimex luôn khẳng định và giữ vị trí đầu đàn, vai trò chủ đạo trong nền kinh tế – kĩ thuật, sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực dầu thực vật và một số lĩnh vực khác.

Công ty cổ phần dầu thực vật tân bình

  •  Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Dầu Thực Vật Tân Bình
  •  Tên viết tắt: Dầu Tân Bình
  •  Tên tiếng anh: Tan Binh Vegetable Oil Joint Stock Company
  •  Địa chỉ: 889 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  •  Điện thoại: (84.28) 38153 010    Fax: (84.28) 38153 226

Công ty tnhh dầu thực vật victoria việt nam

 Công ty TNHH Victoria Việt Nam là đại diện chính thức của thương hiệu dầu ăn cao cấp OiliO tại Việt Nam.
Phát triển dựa trên nền tảng lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, không ngừng tìm tòi và đổi mới để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, Công ty TNHH Victoria Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm dầu ăn Chuẩn Chất lượng 100% nguyên chất tới từng bữa ăn gia đình và trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng người Việt.

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: máy ép mini bì nào bơ cần bán đã sử dụng cảng cp chỉ iod quy trình lọc