Cồn asa để làm gì – Cồn asa có tác dụng gì

 Cồn asa để làm gì – Cồn asa có tác dụng gì

 Cồn ASA có thể giúp điều trị các bệnh ngoại da như nấm gây ra, gây ra nhiều khó chịu và phiền toái cho người mắc phải. Nếu không được chữa trị kịp thời, các triệu chứng ngứa khi bị nhiễm nấm có thể lan rộng và gây khó khăn trong quá trình điều trị.

 Thành phần của cồn ASA bao gồm acid acetyl salicylic, natri salicylat và ethanol 70 độ. Cồn ASA được sử dụng để điều trị các bệnh ngoại da như nấm tay chân, hắc lào, lang ben và nấm ngứa toàn thân.

 Cồn asa bao nhiêu độ

 Công thức của dung dịch cồn ASA bao gồm acid acetylsalicylic là hoạt chất chính, natri salicylat và ethanol 96%.

 Cồn asa mua ở đâu

 Nếu bạn muốn mua sản phẩm của cồn ASA, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mua sắm trực tuyến, hoặc đến các cửa hàng thuốc.

 Xem thêm: Đá bọt

 Cồn bsi và asa

 Nấm hắc lào thường xuất hiện ở các vùng nếp gấp trên cơ thể như nếp bẹn, kẽ mông, thắt lưng và nách. Bệnh gây ngứa và kích thích, đặc biệt là khi bị nóng hoặc mồ hôi. Nếu không được điều trị kịp thời và triệt để, bệnh có thể trở thành nấm da mạn tính và tái phát.

 Để điều trị nấm hắc lào, bạn có thể sử dụng các loại thuốc như bôi cồn BSI 1-3% hoặc cồn ASA 1-3%, kết hợp với mỡ benzosali. Các loại thuốc này có thể được mua tại các cửa hàng thuốc. Trong Đông y, người ta sử dụng cồn lá muồng trâu, lá chút chít và rễ cây bạch hạc có thể giúp điều trị nấm hắc lào.

 Tuyệt đối không được cạo da trước khi bôi thuốc vì điều này có thể dẫn đến dị ứng và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh bôi các loại thuốc hại da như axit, pin đèn, kiến khoang và không mặc quần áo lót chặt. Đồ sợi nhân tạo cũng nên được tránh sử dụng.

  

 dược bào chế giá cách dùng bán asahi black alcohol content que pasa si tomo con antibióticos