Top 3 công ty tinh dầu nổi tiếng tại VN

Công ty tnhh tinh dầu như ý

 Công ty TNHH Tinh Dầu Như Ý được thành lập năm 2012 với tiêu chí hoạt động luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, chuyên sản xuất và kinh doanh sỉ & lẻ các sản phẩm tinh dầu nguyên chất, dầu nền chiết xuất từ thiên nhiên.

 Bên cạnh đó, Tinh Dầu Như Ý còn cung cấp sỉ và lẻ hương liệu mỹ phẩm, các sản phẩm đèn xông và máy khuếch tán tinh dầu.

 Với  phương châm hoạt động là quan tâm, chăm sóc và song hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp của người tiêu dùng, các sản phẩm của Như Ý được sử dụng thích hợp cho các đơn vị sản xuất chuyên ngành mỹ phẩm, dược phẩm, các trung tâm spa, thẩm mỹ viện, các khách sạn cao cấp, các trung tâm vật lý trị liệu…và các khách hàng sử dụng các liệu pháp thiên nhiên tại nhà.

 12 Lý Thường Kiệt, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Công ty tnhh tinh dầu eobod

 Công ty TNHH Tinh dầu EObod mà tiền thân là Cơ Sở Dầu Gió Linh Dương bắt đầu chiết xuất tinh dầu từ năm 1989.

  •  Sản xuất và phân phối tinh dầu trực tiếp từ người nông dân, cam kết chất lượng và giá tốt nhất chở thẳng từ vườn Dược liệu đến với thị trường.
  •  Là một nhà cung cấp đa dạng, Chúng tôi tìm kiếm những giá trị cao nhất trong mọi sản phẩm mà chúng tôi thực hiện, để đáp ứng trên cả mong đợi của khách hàng – Cam kết chất lượng, tính toàn vẹn và độ tin cậy về thời gian giao hàng, Cân bằng chi phí, kịp thời, có chất lượng.

 Số 28/7/1, Đường 10, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty tnhh mtv tinh dầu hoàng lịch

 Từ hàng trăm năm nay, sản phẩm dầu tràm có xuất xứ ở miền Trung Việt Nam đã được chưng cất, tinh chế để sử dụng nhằm bảo vệ sức khỏe, phòng trừ cảm mạo cho tất cả đa dạng đối tượng sử dụng. Từ nền tảng công nghệ chiết xuất tinh dầu và những chiến lược phát triển từ bao đời, Công ty TNHH Tinh Đầu Hoàng Lịch tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao như: Dầu Tràm Tiên Ông, Cao Tràm, Dầu gió Linh Ứng,… nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

 Địa chỉ: Lô B2-4, đường Lê Đức Thọ, Đà Nẵng