Review phim từ ngữ nổi lên như bọt soda

 Cider no You ni Kotoba ga Wakiagaru, hoặc Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda, là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản siêu đáng yêu phù hợp cho mùa hè này vừa được phát hành trên Netflix vào ngày 22/7 vừa qua. Bộ phim này thuộc thể loại cảm động và lãng mạn, kể về câu chuyện của Cherry – một cậu bé nhút nhát thích viết thơ haiku, và Smile – một cô gái sôi nổi nhưng cũng rất tự ti, và cuộc hành trình của họ trong mùa hè ngắn ngủi này.

 Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda ấn tượng đầu tiên của người xem chính là nét vẽ siêu đẹp, khiến cho người xem cảm thấy như đang lạc vào một thế giới tràn đầy màu sắc. Nếu bạn yêu thích City Pop aesthetic, bộ phim này chắc chắn là một điều không thể bỏ qua.

 

 Nội dung của bộ phim là siêu cute và đáng yêu, tuy không phải là quá xuất sắc nhưng rất đáng xem cho những ai thích sự bình yên hoặc hứng thú với thể loại lãng mạn. Hai nhân vật chính của bộ phim là Cherry và Smile cực kì dễ thương và đáng yêu. Đừng quên xem after credit của bộ phim, nó rất ngắn nhưng cũng rất dễ thương nha.

 Words Bubble Up Like Soda Pop là một câu chuyện tình yêu tuổi teen nhẹ nhàng giữa Cherry – một chàng trai yêu thích thơ Haiku và không giỏi ứng xử với mọi người, cùng với Smile – một cô gái tự ti về ngoại hình vì hai chiếc răng cửa lớn nên phải che đi bằng một chiếc khẩu trang. Bộ phim được sản xuất để kỷ niệm 10 năm thành lập Flying Dog, vì thế từ “flying” cũng được sử dụng tinh tế trong đoạn thơ Haiku cuối phim mà Cherry dành để tỏ tình với Smile.

 Ekip của bộ phim cực kì xuất sắc, với một số nhà sáng tạo đã có thể thực sự vẽ nên “câu chuyện tình yêu của giới trẻ thời công nghệ hiện đại theo cách truyền thống”. Điều này làm cho Words Bubble Up Like Soda Pop trở thành một bộ anime đáng xem trong mùa hè này.

 Tuy nhiên, bộ phim không chỉ có nét vẽ đẹp mà còn sở hữu một nội dung lôi cuốn và đầy cảm xúc. Qua những tình tiết nhẹ nhàng, bộ phim tinh tế thể hiện những giá trị đích thực về tình yêu, sự trưởng thành và sự chấp nhận bản thân. Bộ phim mang đến một thông điệp ý nghĩa cho các bạn trẻ, giúp họ hiểu rõ hơn về tình yêu và cách thức chấp nhận bản thân.

 Với những điểm nhấn như vậy, Words Bubble Up Like Soda Pop là một bộ anime đáng xem trong mùa hè này. Cả nội dung và nét vẽ đều đạt được độ tinh tế và hoàn hảo, đảm bảo sẽ mang lại cho người xem những giây phút thư giãn và cảm động.

 Tóm lại, Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản đáng yêu và phù hợp cho mùa hè này. Nếu bạn yêu thích thể loại cảm động và lãng mạn, hoặc chỉ đơn giản là muốn xem một bộ phim với nét vẽ đẹp và tinh tế, thì đây chắc chắn là bộ phim không thể bỏ qua.

 Tag: từ ngữ nổi lên như bọt soda