Những công ty vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam

 Vàng, bạc và đá quý không chỉ là biểu tượng của sự giàu có và quý phái mà còn là những nguyên liệu quan trọng trong ngành trang sức và đầu tư. Việt Nam hiện nay có nhiều công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt. Dưới đây là một số công ty nổi bật trong ngành vàng bạc đá quý tại Việt Nam.

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC)

 Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC) được thành lập vào năm 1988, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý tại Việt Nam. SJC không chỉ cung cấp vàng miếng, nữ trang, đá quý mà còn là một đơn vị sản xuất, chế tác và kinh doanh hàng đầu trong ngành. Sản phẩm của SJC luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá trị đầu tư.

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ)

 PNJ được thành lập vào năm 1988, là một trong những công ty vàng bạc đá quý lớn và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, PNJ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt và độc đáo. Ngoài ra, PNJ còn cung cấp dịch vụ chế tác trang sức theo yêu cầu, tư vấn đầu tư vàng và các dịch vụ khác.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc

 Công ty Lộc Phúc được thành lập vào năm 2005, chuyên kinh doanh các sản phẩm vàng, bạc, đá quý, đồng thau và kim loại quý. Các sản phẩm của Lộc Phúc luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Lộc Phúc cũng cung cấp dịch vụ chế tác trang sức, đúc vàng, tư vấn đầu tư vàng, và các dịch vụ liên quan khác.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

 Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI được thành lập vào năm 1994, là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành vàng bạc đá quý tại Việt Nam. DOJI không chỉ kinh doanh vàng miếng, trang sức, đá quý mà còn hoạt động trong lĩnh vực chế tác, sản xuất và phân phối sản phẩm vàng bạc đá quý. Với hệ thống showroom rộng khắp cả nước, DOJI cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

 Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu Công ty Bảo Tín Minh Châu được thành lập vào năm 1991, là một trong những công ty kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp vàng miếng, trang sức và đá quý chất lượng cao, Bảo Tín Minh Châu còn chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng trang sức cao cấp, phụ kiện vàng bạc đá quý, và dịch vụ chế tác trang sức theo yêu cầu.

 Ngành vàng bạc đá quý tại Việt Nam ngày càng phát triển, với nhiều công ty hàng đầu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm vàng bạc đá quý, hãy tham khảo những công ty nêu trên để có sự lựa chọn tốt nhất.

  

 cty mi hồng tnhh mtv gòn-sjc