Giới thiệu về tinh dầu hoa nén

 Với nghề chưng cất tinh dầu tràm truyền thống của gia đình với 2 lò chưng cất tinh dầu bằng inox công suất lớn 1 tấn tràm/nồi. Mỗi ngày nấu 6 nồi cho ra hơn 10 lít tinh dầu nguyên chất cộng với đặc trưng vùng nguyên liệu cây tràm gió thiên nhiên ở huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế chúng tôi cho ra tinh dầu có hàm lượng cineol rất cao (đạt 60%).

 0405Xưởng sản xuất: tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

 VPGD: 123 Lê Ngô Cát, TP Huế

 Hệ thống Nhà phân phối của Hoa Nén:

 1. NPP Đồng Nai – MG Nhung Nguyen: 642/4 KP 10, P. Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai – 0938266818
2. NPP TP Hồ Chí Minh 1 – Hồ Yến: 1679/94/4 Lê Văn Lương, Nhà Bè, TP HCM; 17 Thuận Kiều, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh – 0978311109 – 0985165277
3. NPP TP Hồ Chí Minh 2 – Mỹ Diệu: 108/50 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM – 0969324545
4. NPP TT Huế 1 – Chinh Phạm: 7 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế; 12a Tổ 4 Tây Trì Nhơn, Phú Thượng, Phú Vang, Huế – 0986071181
5. NPP TT Huế 2 – Nguyễn Thị Hằng: 52 Trưng Nữ Vương, Phú Bài, Hương Thủy, Huế- 0988213799
6. NPP Đà Nẵng – Đặng Mai Hồng: Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 0917899597

 Chúng tôi:

  •  Chuyên cung cấp sỉ và lẻ theo dạng đóng thành phẩm thương hiệu Hoa Nén
  •  Cung cấp sỉ lít tinh dầu số lượng lớn chưa đóng thành phẩm
  •  Cung cấp tinh dầu nguyên chất làm dược liệu

 TINH DẦU TRÀM HOA NÉN với hàm lượng cineol chiếm 60%, đã được Sở Y tế Thừa Thiên Huế kiểm định chất lượng và đã được Chi cục đo lường chất lượng – Sở KHCN xác nhận công bố chất lượng sản phẩm.

 10ml-100ml

 

 TINH DẦU TRÀM HUẾ THƯƠNG HIỆU HOA NÉN ĐI LÊN TỪ CHẤT LƯỢNG

 Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén, với kinh nghiệm chưng cất tinh dầu Tràm hàng chục năm nay bằng phương pháp thủ công, dựa trên nguồn cây tràm gió thiên nhiên có sẵn ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúng tôi đã duy trì và phát triển nghề truyền thống nấu dầu tràm của gia đình, sản phẩm chủ yếu bán sỉ lít cho các nhà phân phối và các hãng. Trước thực trạng về sản phẩm tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng thiếu thông tin về xuất xứ của sản phẩm kể cả cách nhận biết đâu là tinh dầu Tràm nguyên chất, đâu là dầupha trộn kém chất lượng. Năm 2015, chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén dựa vào nền tảng nghề gia truyềncó từ lâu đời của gia đình và quê hương. Chúng tôi đầu tư xây dựng lại xưởng sản xuất tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế vớihệ thống nồi chưng cất hiện đại, công suất lớn mỗi nồi chưng cất được 1 tấn lá tràm tươi, 4 nồi trên 1 ngày, đạt sản lượng đầu ra 8-10 lít tinh dầu tràm/ngày. Tuy vừa mới được xây dựng và hoàn thiện các hồ sơ pháp lý cho sản phẩm ra thị trường từ năm 2015, nhưng đến nay Hoa Nén đã từng bước khẳng định vị trí và lòng tin từ khách hàng nhờ đi lên từ chất lượng.

 Thành phần và công dụng hữu hiệu của tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén

 Với 2 thành phần chính đó là: Eucalypol (Cineol) và  α– Terpineol, có khả năng kháng khuẩn và ức chế virus (virus cúm H5N1) là khá cao. Trung tâm Kiểm nghiệp thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp Phiếu kiểm nghiệm cho tinh dầu tràm Hoa Nén với hàm lượng Cineol lên đến 60%.

 Với hàm lượng Cineol trong tinh dầu tràm rất cao, Hoa Nén tự tin khẳng định các sản phẩm của mình có công dụng vượt trội:

 – Giữ ấm cơ thể cho bé, chống cảm mạo, phong hàn;

 – Trị sổ mũi, cảm cúm, kích thích long đờm, tăng khả năng giảm ho hiệu quả;

 – Chữa đau bụng, ăn không tiêu hoặc đầy hơi ở trẻ em và người lớn;

 – Xoa tan các vết cắn của côn trùng như muỗi, kiến một cách nhanh chóng;

 – Massage cơ chữa đau nhức xương khớp ở người cao tuổi.

 Kiểm soát được chất lượng nhờ đảm bảo Quy trình sản xuất khép kín

 Tinh dầu tràm Huế, thương hiệu Hoa Nén có quy trình tự chưng cất, đóng gói và phân phối khép kín, không hề qua một đơn vị trung gian sản xuất nào. Vì vậy, Hoa Nén có thể kiểm soát được chất lượng các sản phẩm một cách tuyệt đối mà ít thương hiệu nào có thể làm được. Với Hoa Nén, chúng tôi kiểm soát được cả từ nguyên liệu lá tràm gió thu hái về, từ kỹ thuật chưng cất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước thủ công truyền thống bằng nồi công suất lớn; kiểm soát được chất lượng tinh dầu luôn nguyên chất và độ ổn định qua các mùa, và kể cả quá trình đóng gói sản phẩm với tem niêm phong nắp chống hàng giả độc quyền, bảo đảm hoàn thiện sản phẩm đúng chất lượng khi ra thị trường.

 Đảm bảo đầy đủ hồ sơ pháp lý đáng tin cậy cho một sản phẩm ra thị trường

 Chất lượng sản phẩm là vấn đề được Hoa Nén đặt lên hàng đầu, tuy nhiên để sản phẩm được phân phối, lưu hành trên thị trường đảm bảo pháp lý, Hoa Nén đã có đầy đủ hồ sơ, bao gồm: kiểm định chất lượng do Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp, xác nhận công bố chất lượng sản phẩm của Chi Cục đo lường chất lượng – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế cấp. Ngoài ra, để sản phẩm có thể nhập vào các siêu thị, Hoa Nén đã đăng ký và sử dụng mã vạch do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (GS1 Vietnam) cấp cho các sản phẩm của Hoa Nén.

           Và mong muốn mở rộng thị trường trong nước, tìm hướng vươn ra thị trường nước ngoài

 Tinh dầu tràm Huế nổi tiếng bởi đặc trưng vùng miền mà không tỉnh nào có được. Tại vùng đất này diện tích cây tràm gió thiên nhiên mọc rất lớn, và đặc trưng của cây tràm gió tại đây cho ra tinh dầu tràm với hàm lượng cineol rất cao, đặc biệt tại huyện Phong Điền. (Cineol là thành phần chính trong dầu tràm có tác dụng kháng khuẩn, trị bệnh). Hoa nén đã chú trọng xây dựng thành công một đặc sản xứng tầm của cố đô Huế, để phân phối qua hệ thống các đại lý và các điểm bán hàng của Hoa Nén trên toàn quốc đến tay người tiêu dùng. Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đầu tư xây dựng thêm hệ thống nồi chưng cất công xuất lớn và xây dựng nguồn nguyên liệu dồi dào mang tính chất sản xuất lâu dài để bảo đảm cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm Huế mang thương hiệu Hoa Nén đóng gói hoàn chỉnh, đồng thời phân phối sỉ lít cho các hãng có nhu cầu mua sỉ lít tinh dầu tràm về làm dược liệu hay xuất khẩu.

 Với mong muốn các sản phẩm tinh dầu tràm Huế nguyên chất Hoa Nén được bay cao, bay xa hơn nữa, vươn đến thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới, Hoa Nén rất mong muốn được kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp tham gia thúc đẩy sự phát triển đa dạng và bền vững của làng nghề truyền thống tỉnh nhà, tạo ra sản phẩm tinh dầu tràm – Hoa Nén chất lượngcao, đảm đảm an toàn, góp phần bảo vệ con người, bảo vệ môi trường sinh thái. Tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén từng bước khẳng định là thương hiệu đáng tin cậy cho sức khoẻ mọi người

Website; http://tinhdauhoanen.com/gioi-thieu/