Giới thiệu sản phẩm tinh dầu cocoesl

 Quy cách: chai 60ml

 Xuất xứ: L’uôdais

 Giới thiệu: Tinh dầu dưỡng tóc COCOESL Amber được đặc chế để điều trị tóc khô, hư, chẻ ngọn do uốn nhuộm và duỗi gây ra. Được chiết xuất từ 100% tinh dầu nguyên chất Macadamia giàu vitamin và các axit amin khoáng chất giúp thẩm thấu các dưỡng chất nhanh vào bên trong lõi tóc nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, không gây bết dính và không bị chẻ ngọn tóc. Tinh dầu dưỡng tóc COCOESL Amber còn giúp tăng cường các chất dinh dưỡng cho tóc khỏi rối và không còn xoăn cứng đồng thời mang lại cho bạn mùi hương thoải mái, dễ chịu. Hiệu quả ngay lần đầu sử dụng.

 Công dụng:

 – Tinh dầu được chiết xuất từ 100% tinh dầu nguyên chất Macadamia tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa chẻ ngọn, phục hồi tóc hư tổn do nhuộm uốn hóa chất, không dính bết tái tạo độ bóng sáng cho mái tóc của bạn môt cách bóng mượt.

 – Hương thơm lấy cảm hứng từ nước hoa sang trọng – quyến rũ

 – Tinh dầu hương nước hoa gợi cảm quyến rũ, sang trọng, mùi hổ phách hoa gỗ gợi nên cảm giác hiện đại, tinh tế, mang lại cho bạn một mái tóc thật sự mềm mượt.

 – Giúp tóc chắc khỏe hơn, óng mượt, bảo vệ và giữ nếp lâu hơn cho mái tóc của bạn.

 – Giúp lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc. Giúp sợi tóc dầy lên, bóng lên trông thấy và đặc biệt giúp bạn tự tin hơn và cuốn hút hơn trước đám đông và thành công hơn trong công việc
Hiệu quả ngay lần đầu sử dụng

  

  

  

  

  

 Tag: coco macxi