Điểm mặt các dược phẩm có chứa natri bicarbonat

 Natri bicarbonat 500mg là thuốc gì

 Thuốc Natri Bicarbonat 500 mg được sản xuất bởi công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar), có thành phần chính là Natri hydrocarbonat. Thuốc Natri Bicarbonat 500 mg được sử dụng để làm kiềm hóa, dùng trong nhiễm toan chuyển hóa, kiềm hóa nước tiểu; làm giảm các triệu chứng khó chịu trong nhiễm trùng tiết niệu nhẹ; hạn chế các tình trạng liên quan đến đường tiêu hóa như ợ nóng, khó tiêu. Thuốc Natri Bicarbonat 500 mg được bào chế dưới dạng viên nén.

 Thuốc natri bicarbonat 500mg giá bao nhiêu

 17.000đ /Hộp

 Natri bicarbonat 5g rửa phụ khoa

 

 – Vệ sinh phụ nữ: Pha 1 gói thuốc bột trong 0.5 lít nước để rửa sạch.

 – Khử mùi hôi do natri bicarbonat kết hợp với acid béo được tạo thành từ sự phân hủy mồ hôi nách và phân rã biểu mô và vô hiệu hóa các chất này: Pha từ 1 – 4 gói thuốc bột trong 0.5 lít nước, rửa mỗi ngày.

 Dung dịch thuốc Natri Bicarbonat 1.4%

 Thuốc Natri Bicarbonat 1,4% do công ty Bidiphar sản xuất, với thành phần chính natri bicarbonate, được dùng điều trị nhiễm toan chuyển hóa hoặc kiềm hóa nước tiểu.

 Natri bicarbonate giữ vai trò quan trọng trong hệ thống đệm của khoang ngoại bào. Tác dụng kiềm hoá xảy ra nhanh. Dung dịch natri bicarbonate dùng có hiệu quả khi đường thông khí phổi không bị tổn thương vì tác dụng đệm làm tăng sự giải phóng carbon dioxide. Truyền natri bicarbonate gây ra tác dụng kiềm hoá nhanh trong trường hợp nhiễm acid chuyển hoá, nhiễm acid do acid lactic hoặc trong trường hợp cần kiềm hóa.

 Natri bicarbonat 4,2 %

 Sodium Bicarbonate 4,2% 250 ml thung/10 chai

 Nhóm thuốc: Dung dịch điều chỉnh nước điện giải và cân bằng Acid-Base

 Dạng bào chế:Dung dịch tiêm truyền tĩnh mạch

 Đóng gói:Chai thủy tinh 250ml; hộp 10 chai x 250ml

 Natri bicarbonat 8,4 %

 Tác dung kiểm hoá xảy ra nhanh. Dung dịch natri bicarbonate dùng có hiệu quả khi đường thông khí phổi không bị tổn thương, vì tác dụng đệm làm tăng sự giải phóng carbon dioxid.

 Truyền Natri bicarbonate gây ra tác dụng kiềm hoá nhanh chóng trường hợp nhiễm acid chuyến hoá, nhiễm acid do lactic hoặc trong trường hợp cần kiềm hoá.

  

  

  

 Tag: muối nhiều dd 10ml