5 sản phẩm dầu nóng được yêu thích

Dầu nóng hàn quốc

 Dầu xoa bóp hàn quốc sau khi được bôi lên da sẽ thấm quá da rất nhanh, và cho tác dụng giảm đau rất nhanh vì hai thành phần chính là Methyl salicylate và I-Menthol đều có tác dụng giảm đau nhanh mạnh sẽ hiệp đồng tác dụng với nhau, giúp cơn đau nhanh chóng được làm dịu. hai thành phần trên còn giúp kháng viêm tốt, làm giãn mạch máu làm máu lưu thông tốt hơn tại vị trí chán thương hoặc tụ máu gây các cơn đau ( trường hợp này dùng rất tốt với những người cao huyết áp, tuy nhiên với người bình thường thì sản phẩm không gây giảm huyết áp).

Dầu nóng trường sơn

 Dầu nóng Trường Sơn chủ trị cảm, ho, sổ mũi, trúng gió, nhức đầu, say tàu xe, xoa bóp chống viêm cảm, muỗi chích, kiến cắn, buồn nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân, đau khớp, trật gân.

 Thành phần:
Menthol, tinh dầu bạc hà, Eucalyptol, Methylsalicylat, long não, tinh dầu Lavand.

 Chỉ định:
Làm giảm cảm, ho, sổ mũi, trúng gió, nhức đầu, say tàu xe, xoa bóp chống viêm cảm, muỗi chích, kiến cắn, buồn nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân, đau khớp, trật gân.

Dầu nóng thiên thảo

 Dầu nóng Thiên Thảo đỏ 50ml – Là dòng dầu nóng truyền thống, một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam

 – Dầu nóng Thiên Thảo đỏ 50ml món quà tuyệt vời cho người thân và bạn bè.

 Cũng như các loại dầu nóng khác. Dầu nóng đỏ Thiên Thảo 50ml cũng đa công dụng như

 – Trị cảm, nhức mỏi, đau trặc gân, đau lưng, đau khớp xương, sưng bầm, tức ngực, tê thấp chân tay. Bị côn trùng cắn, đau bụng, trúng gió

 – Người già xoa bóp cho khí huyết lưu thông. Xoa lưng và ngực khi bị cảm ho.

Dầu nóng singapore

 Dầu gió Singapore vàng thuộc dòng sản phẩm dầu gió con ó của hãng Eagle Brand, là loại dầu gió truyền thống của Singapore được nghiên cứu và điều chế từ những năm 50 của Thế kỷ trước, không chỉ được ưa chuộng sử dụng tại Singapore mà còn được người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam tin dùng.

Dầu nóng antiphlamine

 Dầu nóng Hàn Quốc giúp giảm đau hiệu quả, giảm đau, nhức mỏi chân tay, bong gân, các vết thâm tím…dùng rất tốt cho các trường hợp chơi thể thao, làm việc nặng nhọc, dùng cho người già, người bị đau khớp…dầu xoa bóp hàn quốc antiphlamine hàn quốc ra đời dựa vào kinh nghiệm của y học cổ truyền các dược sĩ tại Hàn Quốc cách đây 83 năm đã bào chế thành công sản phẩm antiphlamine, sản phẩm xuất hiện lần đầu trên thị trường nhận được sự đánh giá rất cao của người dân sứ Hàn.

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: mua ở đâu 100ml mặt trời bengay nhật bản malaysia