Giới thiệu về tinh dầu loda

 “Trong khi một số người đang dần nhận ra mỹ phẩm hay ngay cả những sản phẩm dược phẩm đều mang lại những mối lo ngại bởi tác dụng phụ hay các rủi ro tiềm ẩn thì một số người đã nhanh chóng nắm bắt giải pháp an toàn từ tinh dầu. Một trong những nhu cầu chính của chúng ta là chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân. Điều vi diệu là tinh dầu đáp ứng được hầu hết các yêu cầu này mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

 Thời điểm tôi bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất tinh dầu phục vụ xuất khẩu (nhà máy có công xuất hàng đầu Việt Nam) nhưng chỉ là xuất tinh dầu dạng nguyên liệu. Khi tìm hiểu tôi mới nhận thấy rằng các loại tinh dầu đang bán trên thị trường trong nước phần lớn là các sản phẩm kém chất lượng, đã bị pha tạp, thậm chí là hương liệu, hóa chất gắn mác tinh dầu lại đang chiếm áp đảo tinh dầu thật bởi sự cạnh tranh thiếu lành mạnh. Tôi đặt ra 1 câu hỏi rằng tại sao  chúng ta đang xuất khẩu đi những loại tinh dầu tốt nhất của đất nước mà “bà con” mình lại đang phải dùng những loại sản phẩm chẳng được gọi là tinh dầu? Và  thương hiệu tinh dầu LODA đã hình thành trong bối cảnh đó với mong muốn giúp được nhiều người tiếp cận với các loại tinh dầu đích thực hơn. Tôi cũng hy vọng  thông qua các sản phẩm thiên nhiên “made in Việt Nam” sẽ có thêm nhiều bạn bè trên thế giới biết về đất nước Việt Nam”.

 

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH của tinh dầu LODA

 

 Nỗ lực là công ty tiên phong trong lĩnh vực tinh dầu. Giúp khách hàng luôn “TƯƠI – TRẺ – KHỎE – ĐẸP” và có “CUỘC SỐNG TRỞ NÊN ĐÁNG SỐNG HƠN” thông qua việc tận hưởng những tính năng hữu ích nhất từ tinh dầu và các sản phẩm ứng dụng tinh dầu hữu cơ, an toàn có nguồn gốc 100%  từ thực vật.

 

 Giá trị cốt lõi:

 Luôn theo sát và lắng nghe khách hàng để cải tiến và nâng cấp sản phẩm, dịch vụ bởi khách hàng là người duy nhất nói cho chúng tôi biết “còn điều này tôi chưa hài lòng”.

 Coi ý kiến của khách hàng như nguồn nguyên liệu để nhào nặn nên những giá trị bền vững giúp Loda phát triển.

 Chú trọng xây dựng hệ thống đại lý, NPP chuyên nghiệp và có nguồn thu nhập bền vững từ việc trao cho khách hàng nhiều giá trị.

 LODA không bán hàng trong trường hợp sản phẩm đó không giúp cho khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Liên tục lắng nghe – liên tục học hỏi – liên tục thay đổi – Luôn hành động từ tâm!

 Định vị:

 Tạo dựng biểu tượng niềm tin và sự chuẩn mực trong ngành tinh dầu.

 Chất lượng sản phẩm:

 LODA luôn định vị chất lượng sản phẩm ở vị trí số 1 nhưng luôn cố gắng giữ giá bán hợp lý nhất vì chúng tôi muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn.

 Dịch vụ:

 LODA luôn tự đặt chất lượng dịch vụ ở vị trí số 2 trong ngành vì khách hàng luôn muốn chúng tôi phải tốt hơn.

THÔNG TIN CÔNG TY:

 Công ty TNHH LODA Việt Nam

 Tên giao dịch quốc tế: LODA VIET NAM COMPANY LIMITED

 Tên viết tắt: LODA VN CO.,LTD

 Trụ sở chính: Tổ 53, cụm 8, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam.

 VPGD: Số 25 ngõ 218 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 Website: https://tinhdauloda.vn; http://tinhdauloda.com