Fexofenadine hcl 60mg là thuốc gì

Fexofenadine hcl 60mg là thuốc gì

 Fexofenadine hcl 60mg là thuốc kê đơn dùng để điều trị dị ứng và nhiễm trùng như sổ mũi, hắt hơi và chảy nước mắt. Nó cũng thường được kê toa cho bệnh viêm xoang mãn tính.

 Fexofenadine hcl là thuốc kháng histamine được sử dụng để điều trị sốt cỏ khô và các bệnh dị ứng khác. Nó làm giảm tác dụng của histamin trong cơ thể, có thể gây ra các triệu chứng như chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mắt và tức ngực. Thuốc này thậm chí còn được sử dụng để điều trị phát ban và ngứa da.

Thuốc fexofenadine hcl 60mg có tác dụng gì

 Fexofenadine là một loại thuốc dùng để ngăn ngừa và điều trị cảm lạnh, cúm, dị ứng hoặc sốt cỏ khô. Nó cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa các cơn hen suyễn. Fexofenadine chống viêm và sưng ở đường mũi do những vấn đề này gây ra.

 Fexofenadine hcl, được bán dưới tên Allegra, là một loại thuốc điều trị các triệu chứng cảm lạnh và cúm. Đây là một trong nhiều loại thuốc thuộc nhóm gọi là thuốc kháng histamine chống lại việc giải phóng histamine trong phản ứng dị ứng.

Fexofenadine hcl 180mg giá bao nhiêu

 Giá thuốc Fexofenadine 180mg trên thị trường là khoảng 55.000 VNĐ/1 hộp/1 vỉ x 10 viên. Tuy nhiên giá trị thực sẽ phụ thuộc thời điểm và nhà cung cấp

  

  

  

 Tag: 180 mg 120 60 30 telfast hd thuoc para que sirve tablet fexofenadin xonatrix la gi 120mg