Cồn 100 độ là gì – Mua cồn 100 độ ở đâu

Cồn 100 độ là gì

 Cồn 100 độ là cồn ethylic (ethanol) có nồng độ 100%. Nó là loại cồn thông dụng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và thực phẩm, y tế, và cũng được sử dụng như một dung môi trong hóa học. Cồn 100 độ thường được sản xuất bằng quá trình chưng cất hoặc sử dụng các phương pháp lọc để loại bỏ nước và các chất tạp khác.

Mua cồn 100 độ ở đâu

 Mua cồn 100 độ là rất khó, bởi vì loại cồn này là cồn tinh khiết với nồng độ cao và không có chất phụ gia. Các loại cồn thông thường được bán trên thị trường đều là cồn công nghiệp có nồng độ thấp hơn. Tuy nhiên, cồn 100 độ vẫn được sử dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt như y học, hóa học, nghiên cứu khoa học. Điều này khiến cho việc tìm mua loại cồn này trở nên khó khăn hơn. Hầu hết các cửa hàng, siêu thị đều không bán loại cồn này và người mua cần phải tìm đến các đại lý chuyên cung cấp hoặc các nhà sản xuất cồn tinh khiết để mua được sản phẩm này.

  

 chai 100ml ethanol function of in dna extraction e100 fuel klpd plant cost engine etanol benzyl alcohol 51 6 proof percentage is there percent what vodka drink