Tìm hiểu về tinh dầu shisha

 PG là một chất để làm loãng độ đặc của VG , hai chất này luôn đi với nhau giúp tinh dầu không khó thẩm thấu vào bông , các clearomizer và bấc không khó hành động để bạn shisha điện tử . Nó còn tạo ra một loại cảm thụ tương tự bạn đang hút thuốc , điều này giúp ích xã hội khá nhiều cho những người đang bãi bỏ thuốc lá.

 Khi nghiên cứu propylene Glycol , các nhà khoa học chỉ tìm ra một lượng “rất rất ít chất gây hại” và nó vẫn được tạo điều kiện cho dùng trong các loại thực phẩm , khử trùng khung trời trong bệnh viện. Là một chất trong tinh dầu thì nó lại đóng chức năng là “một người vận chuyển” , dung môi cho các hương liệu thơm đẹp hơn VG dồi dào. Tuy nhiên , để các bạn có thể yên tâm hơn về chất dung môi này , propylene Glycol còn được dùng trong siro trị ho , kem đánh răng , nước súc miệng , chất giữ gìn thực phẩm , …

 Một lưu ý , có nhiều tin tức xiên xẹo rằng trong e-juice có chất chống đóng băng , thực tại thì trong các chai tinh dầu trông cậy đến từ các hãng trên thế giới không hề có chất này. Propylene Glycol thường bị nhầm với Ethylene Glycol – độc dược hại vừa phải và được sử dụng trong chống đông sử dụng trong xe hơi. Bởi đã được chứng minh là một chất phi độc tinh , FDA tạo điều kiện cho Propylene Glycol được trộn thêm vào trứng , sữa , đồ ăn… FDA đã thực hiện một nghiên cứu vào năm 1973 và kết quả đạt được là không có bằng cứ nào chứng minh rằng Propylene Glycol là độc dược gây hại đến con người.vape12

Hương liệu thiên nhiên và nhân tạo

 Vị của tinh dầu được làm ra phải làm đầu tiên từ việc sử dụng những hương liệu cô đặc. Tương tự với thực phẩm , có 3 loại hương vị: thiên nhiên , nhân tạo , tổng hợp cả thiên nhiên và nhân tạo , nhà làm ra juice sẽ lựa chọn để hoàn thiện một lọ e-juice.

 Đối với những hương vị thiên nhiên , bạn yên tâm rằng chúng ta sẽ không tìm thấy bất luận một thành phần nông dân nhân tạo , chất tạo ngọt , chất phụ gia hay phẩm màu trong đó. Loại hương vị này có thể được chiết xuất bằng nhiều cách khác xa , sau thời gian ấy được đóng chai và đến tay nhà làm ra juice hoặc để người tiêu dùng tự phối chế tinh dầu ( DIY ).

 Còn hương vị nhân tạo , rất đơn sơ , tương tự tên của nó , đây là loại vị được phối chế tương tự hương vị thiên nhiên. Tuy nhiên , nhà làm ra có thể mix hai loại hương liệu này trong cùng một lọ juice để tạo nên những gì tuyệt đỉnh nhất mang đến khách hàng.vape hcm

Nicotine

 Nicotine không phải là nhân tố chính để tạo ra e-juice , chúng ta có thể shisha điện tử với không nicotine , nicotine chiếm đại đa số được sử dụng bởi người hút thuốc lá như 1 sự thay thế cũng như giúp người dùng bỏ được thuốc. Nồng độ nicotine thường được chia làm 5 cấp độ:

 Không: 0mg Nicotine

 Vừa: 3mg Nicotine

 Nặng: 6mg Nicotine

 Siêu nặng: 12mg Nicotine

 Cách giữ gìn e-juice:

 Nắp của mỗi chai tinh dầu được thiết kế chống tràn ( bạn sẽ khó vặn nắp ra hơn so với những nắp chai ) , vỏ chai lại bền , khó vỡ vì vậy người dùng có thể êm ái mang đi vô luận đâu mà không lo vỡ hay rỉ tinh dầu ra ngoài.

 Mỗi chai tinh dầu giả mạo đều sẽ được in ngày làm ra lên vỏ chai , thường thì nhà làm ra sẽ in ở đáy lọ. Tinh dầu sẽ có giới hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày làm ra và 3 tháng kể từ khi mở nắp.

 Chú ý: giữ gìn nơi không ẩm ướt , tránh ánh nắng trực tiếp , không để vật thể lạ hay các chất khác rơi vào tinh dầu , để xa tầm tay trẻ nhỏ và không uống.Tinh dầu shisha điện tử chứa gì?

 Nguồn: https://thuoclaxanh.com/tinh-dau-shisha-dien-tu-va-nhung-dieu-can-biet/