Tác dụng của tinh dầu thực vật đại phú an

 Tinh dầu thực vật Đại Phú An là một sản phẩm trong nhiều sản phẩm của Nam Dược Đại Phú An, được Lương y Đỗ Đức Tĩnh sáng lập tại Văn Yên, Yên Bái. Ông cũng là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ tại Thanh Liêm, Hà Nam; mục tiêu là phát triển những bài thuốc gia truyền do tổ tiên 2 dòng họ Đỗ Trần để lại.

 Trên cơ sở kế thừa những tinh hoa của tổ tiên 2 dòng họ Đỗ – Trần, qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt như Tinh dầu thực vật Đại Phú An, Phú Nữ Cao, An Đường Cao, Cao Thực Vật tổng hợp, Đặc trị viêm xoang…

 Các công dụng tuyệt vời của tinh dầu thực vật Đại Phú An

 Được kế thừa tinh hoa từ 5 đời Lương y dòng họ Đỗ, tinh dầu thực vật là sản phẩm được kết tinh hoàn toàn từ các loại thảo mộc tự nhiên. Vì thế tinh dầu thực vật Đại Phú An sở hữu không ít những điểm đặc biệt và mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ mỗi người.

Mách bạn công dụng của tinh dầu thực vật Đại Phú An - Ảnh 1

 Tinh dầu thực vật được biết đến là dạng lành nên phù hợp cho nhiều đối tượng và nhiều bệnh lý.

 Chữa các chứng đau nhức do:

  1.  Phong tê thấp, viêm khớp, viêm cứng cơ
  2.  Nhức mỏi gân xương, đau lưng do thoái hóa, thoát vị hay gai đôi đốt sống
  3.  Thần kinh ngoại biên, thần kinh bị chèn ép gây đau đầu, đau vai gáy, người nằm liệt lâu ngày gây đau nhức, khó vận động toàn thân
  4.  Các dạng chấn thương, bong gân, đau do giãn dây chằng, tan thâm tím do va đập

 Ngoài ra có thể tham khảo dùng cho các bệnh viêm, nấm, ngứa, mụn nhọt ngoài da.

 Tuy nhiên do đặc tính riêng của từng bệnh mà sẽ có cách và liệu lượng sử dụng khác nhau. Trước khi sử dụng, bạn sẽ luôn được đội ngũ Lương y của Đại Phú An tư vấn kỹ lưỡng đối với từng loại bệnh khác nhau.

 Tìm mua tinh dầu thực vật Đại Phú An chính hãng

 Với nhiều công dụng, hiện tinh dầu thực vật Đại Phú An đang nhận được không ít sự quan tâm tin dùng từ khắp mọi miền. Đó cũng là cơ hội để cho những kẻ xấu trà trộn hàng giả, bán giá rẻ để tiếp cận, lừa khách hàng của Đại Phú An bằng sản phẩm giả. Nếu không thật sự am hiểu thì người mua khó có thể phân biệt và chọn được đơn vị uy tín.

Mách bạn công dụng của tinh dầu thực vật Đại Phú An - Ảnh 2

 Để hạn chế tối đa cho khách hàng, hiện trên thị trường Nam dược Đại Phú An chỉ có một địa chỉ website duy nhất là daiphuan.vn. Đây là website chính thức của Đại Phú An có biểu tượng logo hình tròn, nền màu xanh có 2 bàn tay ôm giọt tinh dầu.

 Ngoài ra, khách ở xa muốn mua số lượng ít cũng không phải quá lo lắng về khoảng cách vì Đại Phú An có thể giao tới tận nơi cho quý khách.

 Một yếu tố nữa để bạn có thể an tâm chọn lựa sản phẩm tinh dầu chính hãng là với hàng thật thì luôn luôn có tem chống hàng giả dán ở 2 đầu vỏ hộp, lọ đựng làm bằng nhựa cứng nên nếu bóp vỏ thấy mềm thì khẳng định là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tinh dầu thực vật Đại Phú An hoặc muốn có thêm tư vấn rõ hơn về sản phẩm tinh dầu này, có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin sau:

 Cơ sở sản xuất và khám chữa bệnh: Khe Cỏ – An Thịnh – Văn Yên – Yên Bái. Số điện thoại 0844 376 568.

 Hoặc văn phòng đại diện tại Hà Nội: Số 2 ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội (Cơ sở cũ: Số 69 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội).

 Hotline: 0975 997 949

 Email: [email protected]

 Website: https://daiphuan.vn/

 Fanpage: https://www.facebook.com/daiphuan.tinhdauthucvat/

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: quy luyện