Hóa chất Việt Trì: Nhà máy sản xuất hóa chất cơ bản đầu tiên

 Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì, trước đây là Nhà máy Hóa chất Số 1 Việt Trì, là nhà máy hóa chất cơ bản đầu tiên của Việt Nam. Việc xây dựng nhà máy bắt đầu từ năm 1959 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1961. Trải qua hơn 60 năm phát triển, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì (Vitrichem) đã đạt được sự phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp sản xuất hóa chất cơ bản dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

 Vitrichem luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đặt nó lên hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm làm nên sự phát triển của Công ty và cũng là mục tiêu để tiếp tục phát triển trong tương lai.

 Sự phát triển của Vitrichem luôn đi đôi với sự phát triển của khách hàng. Vì vậy, Công ty đã xây dựng mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và tạo ra các chính sách hợp lý nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất. Các mối quan hệ khách hàng của Vitrichem được xây dựng trên cơ sở hợp tác, bình đẳng và cùng phát triển.

 Công ty Cổ phần Hóa Chất Việt Trì (Vitrichem) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, Vitrichem đã có một thương hiệu vững chắc trên thị trường và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

 Cổ phiếu của Vitrichem được niêm yết trên sàn HOSE với mã chứng khoán VCM và đã có những bước phát triển đáng kể trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty và tiềm năng tăng giá cổ phiếu trong tương lai. Cổ phiếu của Vitrichem cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những cổ phiếu tiềm năng trong ngành hóa chất.

 Nhà máy sản xuất hóa chất Việt Trì của Vitrichem có diện tích lên đến 30.000 m2 và được trang bị các thiết bị sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của ngành công nghiệp hóa chất. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm hóa chất của Vitrichem bao gồm một số loại như axit, kiềm, muối, hóa chất phân tích, hóa chất môi trường, hóa chất dược phẩm, hóa chất xử lý nước và hóa chất đặc biệt.

 Trường Cao đẳng Hóa Chất Việt Trì là một trong những trường đào tạo chuyên ngành hóa chất uy tín tại Việt Nam. Trường cung cấp cho sinh viên các khóa học đa dạng về công nghệ hóa học, quản lý sản xuất và kinh doanh hóa chất. Sinh viên được học tập và thực hành tại các phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất của công ty Vitrichem, giúp họ có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và có cơ hội tiếp cận với công nghệ sản xuất hiện đại.

  

 cp tuyển giám đốc