Giới thiệu tinh dầu olbas

 Trẻ nhỏ hay bị sổ mũi, ngạt mũi . Khi để lâu mà bé không khỏi thì đêm ngủ khiến trẻ khó thở, ngủ không sâu giấc. Dài hơn có thể gây viêm họng ho . Tuy các bệnh về đường hô hấp không nguy hiểm nhưng để lâu sẽ dẫn đến trẻ lười ăn, lười uống, mệt mỏi, quấy khóc và giảm cân.

 Một sản phẩm luôn được đánh giá 5 sao trọn vẹn tại Anh đã có trên kệ hàng của shop. Tinh dầu trị ngạt mũi, giúp thông mũi dễ thở Olbas Anh. Mẹ chỉ cần xông cho bé là giúp mẹ mau hết bệnh, không phải lạm dụng thuốc kháng sinh.

Thành phần của tinh dầu trị ngạt mũi Olbas 10ml Anh

 Các thảo dược thiên nhiên giúp bé nhanh chóng hết ngạt mũi mà an toàn với cơ thể bé . Tinh dầu tràm, tinh dầu khuynh diệp vừa tạo được mùi thơm, vừa giúp thông mũi cho bé. Giúp thông mũi, kháng khuẩn, tăng cường đề kháng giúp bé đỡ cảm cúm, mệt mỏi.

 Đóng lọ thủy tinh 10 ml giúp mẹ dễ dàng sử dụng, không lo sẽ bị bay hơi, mất mùi.

Tác dụng của tinh dầu trị ngạt mũi Olbas 10ml Anh

Giúp bé thông mũi, chống ngạt, giúp bé thở dễ dàng, ngủ ngon hơn.

  Mẹ An: “Bé nhà mình từ nhỏ đã hay bị sổ mũi, ngạt mũi. Mình dùng nước muối sinh lý để nhỏ cho con, nhưng nhỏ cái đó nằm ngủ vẫn khó thở, hay tắc mũi nên phải thở bằng miệng.  Mà thở bằng miệng thì rất dễ bị viêm họng. May quá được shop giới thiệu dầu Olbas. Mình về nhỏ ra khăn giấy nhét vào túi áo con. Thế là lúc nào cũng có hương thoang thoảng khiến con không bị ngạt. Tối ngủ mình để đầu giường. Thật sự hiệu quả, bé hết ngạt mũi luôn”.

  Mẹ Tôm: “3g sáng con thức dậy, cáu gắt vì ngạt mũi. Mình làm theo đúng hướng dẫn của shop . Cho bé ngửi khăn có tinh dầu. Vừa hít được 2-3 phút thì nhịp thở đều, ngậm miệng vẫn thở đều. Mẹ nghĩ hơi sốc. Ơ tác dụng nhanh thế. Giờ thì lăn quay ra ngủ rồi. Hàng hịn có khác”.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu olbas trị ngạt mũi

 – Đối với trẻ 3 tháng đến 2 tuổi:

 + Nhỏ 3 giọt vào nước sôi và để khói bay lên xông cho bé.

 + Nhỏ 3 giọt vào khăn giấy ( tissue ) và để vào mũi cho bé ngửi.

 + Các mẹ có thể bôi dầu vào khăn xô mỏng quàng vào cổ bé khi đi ngủ giúp bé dễ thở hơn.

 – Đối với trẻ 2 tuổi đến lớn:

 + Nhỏ 5-8 giọt vào nước sôi và xông hoặc cho vào khăn giấy để bé ngửi trực tiếp. Có thể xông họng để trị ho cho bé trên 2 tuổi

 Xuất xứ: Anh

 Quy cách: 10ml.