Giới thiệu Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát

 Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp các loại hóa chất chất lượng cao phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp.

 Với phương châm hoạt động “Tận tâm – Trách nhiệm – Chất lượng”, Đắc Trường Phát đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 Các sản phẩm hóa chất của Đắc Trường Phát được sản xuất và nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Trung Quốc… đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao.

 Công ty cung cấp các sản phẩm hóa chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực như sản xuất nhựa, sản xuất dược phẩm, sản xuất sơn, sản xuất bia rượu, sản xuất giấy, sản xuất mỹ phẩm, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thuốc trừ sâu và nông nghiệp, sản xuất bảo vệ thực vật và môi trường.

 Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đắc Trường Phát luôn nỗ lực để cải tiến sản phẩm, phục vụ tốt hơn và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất của khách hàng.

 Ngoài ra, Đắc Trường Phát cũng quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Công ty tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

 Đối với khách hàng, Đắc Trường Phát cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao để hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm và quy trình sản xuất.

  

 cổ phần cty cp xnk tm sx