Giới thiệu công ty tnhh dầu thực vật cái lân

 Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Dầu thực vật Hóa Mỹ phẩm Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore.

 Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 75,8 triệu USD. CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam.

 Giá trị cốt lõi

 Hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi hiểu việc xây dựng & gìn giữ các giá trị cốt lõi là yếu tố cần thiết và niềm tin lâu dài của tổ chức. Với Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân, tầm quan trọng nội tại nằm ở hệ thống sáu giá trị cốt lõi TIÊN PHONG – LIÊM CHÍNH – HỢP TÁC – SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – CON NGƯỜI.

 Thành viên sáng lập

 VOCARIMEX : Công ty Dầu Thực Vật Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam – VOCARIMEX là một doanh nghiệp Nhà nước độc lập trực thuộc Bộ Công Thương.

 Tập đoàn Wilmar International: được thành lập năm 1991 với tư cách là một công ty mua bán dầu cọ, là tập đoàn hàng đầu châu Á về kinh doanh nông sản. Hiện nay, tập đoàn Wilmar International là một trong những tập đoàn lớn nhất về vốn tư bản theo đánh giá của Sở chứng khoán Singapore.

 Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

 Một công ty lớn không chỉ là doanh nghiệp thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh lớn mà còn là doanh nghiệp tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo từ thiện. Công ty đã và đang tham gia và hưởng ứng các hoạt động nhân đạo từ thiện đối với người dân trên địa bàn và đối với xã hội.

 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Cảng Cái Lân, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

 Điện thoại: (84) 33 3846 993

 Fax: (84) 33 3845 971

 Email: [email protected]

 Văn phòng chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: Lầu 9, Phòng 903, tòa nhà Royal, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

 Tel: (84) 8 3833 3168

 Fax: (84) 8 3833 3166

 Email: [email protected]

 Văn phòng chi nhánh tại Hiệp Phước, Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: Lô C21, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel: (84) 8 3781 8806

 Fax: (84) 8 3781 8802

 Email: [email protected]

 Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội

 Địa chỉ: Tòa nhà V-Tower, 649 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 Tel: (84) 4 3766 9723

 Fax: (84) 4 3766 9736

 Email: [email protected]

 Những nhãn hiệu dầu ăn nổi tiếng:

  NEPTUNE

 Neptune 1:1:1: Neptune 1:1:1 là thế hệ dầu ăn hoàn toàn mới, được đặc chế cho sức khỏe của người Việt Nam và là dầu ăn duy nhất được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nghiên cứu và tư vấn. Neptune 1:1:1 là dầu ăn thượng hạng được sản xuất từ hỗn hợp dầu gạo, dầu hạt cải, dầu đậu nành và dầu Olein cao cấp đã được tinh luyện trong điều kiện quy trình công nghiệp hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.   

 SIMLPY:

  1. Dầu đậu nành SIMPLY

 Dầu đậu nành là một trong những loại dầu thực vật được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới bởi những lợi ích sức khỏe, điểm bốc khói cao cũng như thành phần và chất chống ôxi hóa lưu lại trong dầu ngay cả sau khi được tinh luyện. Dầu đậu nành nguyên chất chứa tới 80% axít béo chưa bão hòa, có tác dụng làm giảm đáng kể cholesterol trong máu, đặc biệt là cholesterol xấu.

 Từ những hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Mỹ kết hợp với công nghệ tinh chế hiện đại, dầu đậu nành nguyên chất SIMPLY mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, sự hoàn hảo cho nấu nướng và tốt cho sức khỏe của bạn. SIMPLY – CHO MỘT TRÁI TIM KHỎE.

  •  Nguyên liệu tốt nhất từ châu Mỹ, công nghệ tinh chế hiện đại.
  •  Giàu Omega-3, Omega-6 & Omega-9, tốt cho tim mạch.
  •  Nhãn hiệu dầu ăn duy nhất được Hội Tim mạch Việt Nam khuyên dùng.

 2.      Dầu hạt cải Simply:

 Dầu hạt cải được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axít béo hoàn hảo: đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axít béo omega – 3 có lợi cho sức khỏe.

 Được tinh chế từ 100% dầu hạt cải nguyên chất, dầu hạt cải nguyên chất SIMPLY được đánh giá là một trong những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe. Hàm lượng Omega-3 trong dầu hạt cải SIMPLY rất có ích trong việc giảm nguy cơ các bệnh tim mạch. Dầu hạt cải SIMPLY – CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH.

  •  Nguyên liệu nhập khẩu.
  •  Cấu trúc các axít béo tối ưu giúp bảo vệ hệ tim mạch.
  •  Nhiệt độ sôi cao thích hợp với nhiều cách chế biến thức ăn.

 3.      Dầu hướng dương Simply:

 Các nghiên cứu về dinh dưỡng mới nhất cho thấy hạt hướng dương là nguồn cung cấp dồi dào axít béo không no, chất khoáng, chất xơ, các vitamin và đặc biệt là vitamin E.

 Được chiết xuất từ những hạt hướng dương có chất lượng tốt nhất, dầu hướng dương SIMPLY nguyên chất là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Chứa hàm lượng lớn chất béo chưa bão hòa và vitamin E, dầu hướng dương SIMPLY mang đến cho bạn cuộc sống tràn đầy năng lượng. Dầu hướng dương SIMPLY – CHO NĂNG LƯỢNG CUỘC SỐNG .

  •  Nguyên liệu nhập khẩu.
  •  Giàu hàm lượng vitamin E giúp tăng cường sức đề kháng và cho một vóc dáng cân đối.
  •  Lượng chất béo chưa bão hòa chiếm tới gẩn 90% tổng lượng chất béo, giúp bảo vệ hệ tim mạch.

 MEIZAN:

 1.      Dầu thực vật Meizan:

 Dầu ăn Meizan công thức mới, hoàn toàn khác biệt nhờ tăng cường các dưỡng chất quan trọng, đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế hơn cho người tiêu dùng. Giờ đây, với công thức tăng cường nguồn dinh dưỡng bộ ba Omega 3 – Vitamin A – Vitamin E, dầu ăn Meizan công thức mới bổ dưỡng hơn và tự tin đồng hành cùng người nội trợ trong mỗi bữa ăn.

 2.      Dầu đậu nành Meizan:

 Được tinh chế từ những hạt đậu nành cao cấp, dầu đậu nành Meizan giàu Omega 3, Omega 6, rất tốt cho tim mạch và mang lại cho gia đình bạn những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng với giá trị dinh dưỡng cao

 3.      Bơ thực vật Meizan:

 Bơ thực vật Meizan tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng và làm cho món ăn thêm hương vị. Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh, chiên xào. Thích hợp cho người ăn chay.

  III.            KIDDY:

 Dầu ăn Kiddy:

 Dầu ăn Kiddy được sản xuất từ dầu cá hồi tự nhiên nhập khẩu và dầu thực vật cao cấp trên công nghệ tinh chế hiện đại giúp lưu giữ tối đa những dưỡng chất quan trọng và loại bỏ hoàn toàn mùi đặc trưng của dầu cá. Dầu ăn Kiddy được đặc chế cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi theo công thức được khuyến nghị của Viện Y Khoa Hòa Kỳ (IOM).

   IV.            OLIVOILA:

 Dầu Olivoila: Olivoila thêm 100% dầu ô liu nguyên chất giàu dinh dưỡng được trồng ở phía nam của Ý ở vĩ độ 30-40, nơi nhiệt độ, nước và đất đai cho phép các nhà máy ô liu để phát triển với đầy đủ chất dinh dưỡng có lợi. Olivoila là hương vị của Ý, mùi vị của niềm đam mê … mùi vị của cuộc sống khỏe mạnh.

 Dầu Olivoila Chứa 100% dầu ô-liu nguyên chất tử Ý, chấp hành theo tiêu chuẩn quốc tế làm tử 100% dầu ô-liu nguyên chất. Dầu Ô-liu nguyên chất ép lạnh được chọn lọc từ những trái ô-liu tươi, được hái trong vòng 24h và đặc biệt đóng gói trong một chai nhuộm màu tối để bảo vệ dầu từ ánh sáng mặt trời, nhiệt nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất. Olivoila chứa nhiều các axit béo không bão hòa đơn và giàu các chất chống oxi hóa có tác dụng lưu giữ tuổi xuân, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Dầu Olivoila là thực phẩm hữu hiệu, tốt cho sức khỏe.

 Liên kết ngoài:

 Official website: http://www.calofic.com.vn

 Facebook: http://www.facebook.com/dauthucvatCaiLan

 Youtube channel: http://www.youtube.com/user/CaloficWilmar

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: tuyển lý tphcm 1l cty