Đốt tinh dầu có hại không

Đốt tinh dầu có hại không

 Trên thực tế, tinh dầu thơm có thể làm dịu đi những đau nhức cơ, giải tỏa mọi stress, căng thẳng và khiến cho tâm hồn trở nên thử thái. Chính vì thế, tinh dầu thơm được sử dụng nhiều tại các spa, và cũng được sử dụng nhiều tại nhà ở.

 Tuy nhiên, theo các nhà khoa học Đài Loan thì tinh dầu thơm lại “lợi bất cập hại”. đặc biệt khi sử dụng đèn đốt tinh dầu. Việc đốt tinh dầu hoặc nến thơm ở nhà sẽ giải phóng ra các hạt gây kích ứng gây hại cho cơ thể. Theo Đại học Dược Chia-Nan cho biết, những hạt này gây ngứa mắt, viêm mũi và họng, ngoài ra còn có thể gây đau đầu, buồn nôn và nguy hiểm hơn, gây tổn thương gan và thận.

Cách đốt tinh dầu

 Tiến hành:

 Bước 1: Cho nước vào miệng lò đốt tinh dầu (khoảng ½ đến ¾) miệng lò

 Bước 2: Đốt nến Tealight đặt vào thân lò để đun nước ở miệng lò

 Bước 3: Đợi nước ở miệng lò ấm lên thì nhỏ từ 2-3 giọt tinh dầu thiên nhiên vào và thưởng thức mùi hương từ tinh dầu mang lại nhé

 Lưu ý: để không mất thời gian đợi nước ở lò ấm lên chúng ta có thể đổ nước ấm trực tiếp vào miệng lò và nhỏ tinh dầu vào luôn cũng được. Không sử dụng nước sôi vì tinh dầu sẽ bay hơi rất nhanh, không sử dụng nước lạnh vì sẽ không phát huy tối đa tác dụng.

Dụng cụ đốt tinh dầu

 https://minisovietnam.com.vn/bo-dung-cu-dot-tinh-dau-thom–sandalwood–vanilla–113024-pd,44650

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: bình tphcm đồ giá rẻ đế bằng điện bộ mua đâu bán